Tại buổi trao đổi vnhà cái uy tín ibet888, HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết: “Hải Phòng đang có phong độ tốt. Riêng với thủ môn Đặng Văn Lâm thì theo dõi cầu thủ này, tôi thấy trước hết đây là thủ môn có thể hình rất tốt, phản xạ nhanh, tinh thần thi đấu rất dũng cảm. Tôi muốn trao cơ hội cho cầu thủ đó để tạo sự cạnh tranh lành mạnh trên ĐTQG.”

Ngoài ra, trong danh sách đợt triệu tập này còn chứng kiến sự trở lại của tiền vệ Nguyễn Văn Quyết. Cầu thủ của Hà Nội T&T vẫn được HLV Nguyễn Hữu Thắng đánh giá cao sau án treo giò hồi vòng 4.

HLV Nguyễn Hữu Thắng chia sẽ thông tin với ibet888 về Tuyển Việt Nam
HLV Hữu Thắng: 'Tôi muốn tạo sự cạnh tranh lành mạnh trong đội tuyển quốc gia'.
Về trường hợp của tiền đạo Nguyễn Anh Đức, HLV trưởng ĐTQG chia sẻ: “Danh sách dự kiến chắc chắn sẽ có những bổ sung, vì còn 2 trận đấu của V.League. Nếu như cầu thủ trong danh sách này bị chấn thương, đau ốm thì đành phải có sự thay thế.

Còn Anh Đức không phải từ chối lên đội tuyển mà vì lý do gia đình. BHL cũng đã báo cáo lên LĐBĐ Việt Nam về trường hợp Anh Đức. Còn những cầu thủ mà tôi đang có trong tay phù hợp lối chơi mà tôi đang xây dựng. Nếu sau này cần thiết có những mảng miếng tấn công đa dạng hơn, phù hợp hơn thì không có lý nào mà tôi không gọi lên cả.”
>> Tham gia nhận đinh kèo bóng đá euro 2016 tại VCK Euro 2016
HLV Nguyễn Hữu Thắng chia sẽ thông tin với ibet888 về Tuyển Việt Nam
Trung vệ Hoàng Văn Khánh của SLNA đang có phông độ rất tốt nhưng vẫn lỡ hẹn trong đợt triệu tập ĐTQG chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT Syria.

Chỉ có 4 gương mặt mới so với đợt tập trung trước, HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng bày tỏ nguyện vọng, danh sách chưa có sự biến động mới, vì nhiều cầu thủ sinh năm 1995 mà ông rất muốn chuẩn bị cho đội U22 Việt Nam trong tương lai thì lại chưa có phong độ tốt. Ông hy vọng các phóng viên, nhà báo, chuyên gia có thể giới thiệu những cầu thủ sinh năm 1995 để chuẩn bị cho U22 được tốt hơn.
>>> Cập Nhật kqbd dem qua các giải đấu hàng đầu châu âu và thế giới.
Theo lịch trình, vào ngày 31/5 tới đây ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu với ĐT Syria. Từ ngày 3/6 đến 5/6, thầy trò HLV Hữu thắng sẽ sang Myanmar dự giải Tứ hùng gồm các đối thủ là đội chủ nhà, Hong Kong và Singapore.