Bạn muốn nâng mũi nhưng lại e ngại các biến chứng sau phẫu thuật? Bạn sợ đau hay sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của mình và lo lắng sẽ để lại sẹo xấu? Những câu trả lời dưới đây của bác sĩ thẩm mỹ tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D sẽ giúp bạn hiểu hơn về kỹ thuật nâng mũi an toàn tại đây , cũng như an tâm hơn với thủ pháp thẩm mỹ này.

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Phóng viên ( PV ): Nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều khách hàng thực hiện, xin bác sĩ cho biết hiện tại có những thủ pháp nâng mũi nào?

Bác sĩ (BS): Hiện nay, có vô số các thủ pháp nâng mũi, tuy nhiên , các thủ pháp nâng mũi theo công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc vẫn được khá nhiều chị em ưa chuộng và thực hiện, bao gồm: phẫu thuật nâng mũi hàn quốc , nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S-line.

Các kỹ thuật nâng mũi mới nhất này không chỉ giúp khắc phục triệt để vấn đề mũi tẹt , mũi thấp , ngắn , bị lộ lỗ mũi ra ngoài…đem đến dáng mũi cao , thanh thoát mà còn coi trọng sự mềm mại , cân đối của sống mũi giúp mũi tự nhiên , phù hợp với nét đẹp của người Á Đông.

PV: Nâng mũi có để lại biến chứng hay không là một trong những điều e ngại lớn nhất của các chị em phụ nữ. Vậy thì bác sĩ có thể tư vấn thêm để các chị em có tâm lí an tâm hơn không ạ?

BS:Tại Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, tất thảy các quy trình giải phẫu đều thực hiện đúng theo chương trình của Bộ Y tế, trong điều kiện phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại bậc nhất ngày nay đảm bảo tuyệt đối an toàn và không gây biến chứng nào sau sau phẫu thuật.

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

PV: Thưa bác sĩ quá trình nâng mũi có gây đau đớn cho khách hàng hay để lại sẹo xấu không?

BS: Trước khi phẫu thuật nâng mũi, khách hàng được gây tê cục bộ nên không hề có cảm giác đau rát, sau đó tùy cơ địa mỗi khách hàng mà vùng mũi có thể sưng nhẹ 2 – 3 ngày. Tuy nhiên, đây là cảnh tượng rất bình thường của cơ thể nên khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm. Ngoài ra , các thao tác nâng mũi được đội ngũ bác sĩ thực hiện khéo léo và khách hàng sẽ được hướng dẫn cụ thể về quá trình chăm nom sau hậu phẫu tại nhà để rút ngắn thời gian hồi phục mà không để lại sẹo hay gây ra vết tích thẩm mỹ.