Đến lượt "người ngoài" chê cách huấn luyện của Van Gaal

Mơ ước của Aubameyang là khoác áo Real Madrid nhưng Man United được cho là bước đệm quan trọng để tiền đạo của Dortmund này đến Bernabeu.

Tuy nhiên, Aubameyang sẽ không đến Old Trafford bằng mọi giá. Theo xócdĩa, tiền đạo 26 tuổi người Gabon chỉ đến Man United vào hè này nếu Van Gaal ra đi.

Sở dĩ Aubameyang không muốn làm việc với Van Gaal là do chân sút ghi đến 39 bàn cho Dortmund đến thời điểm này của mùa 2015/16 (kém 10 bàn so với tổng số bàn thắng của M.U ở Premier League, 49 bàn) không thích lối đá buồn tẻ mà chiến lược gia Hà Lan đang áp dụng cho Quỷ đỏ, theo fun88

Không chỉ Aubameyang mà rất nhiều NHM Man United đặc biệt là huyền thoại Peter Schmeichel cũng không hài lòng về lối đá của đội bóng này. Cựu thủ môn Man United cho hay trên bong99, ông buồn đến chết khi chứng kiến những màn trình diễn của Quỷ đỏ dưới thời Van Gaal mùa này.

Tương lai của Van Gaal ở Man United đang đứng trước dấu hỏi rất lớn vì Quỷ đỏ thất bại trong mục tiêu lớn nhất của mùa giải là giành vé dự Champions League. Người được cho sẽ thay thế Van Gaal là Mourinho.