Keo chau a Sevilla sẽ trở thành nhà vô địch tuyệt đối tại Europa League nếu đánh bại Liverpool trong trận chung kết vào rạng sáng mai (18/05).

Trước trận chung kết mùa giải này, Sevilla thực sự đã là một nhà vô địch thực thụ khi đã 4 lần đăng quang Europa League trong quá khứ. Tuy vậy, đại diện đến từ Tây Ban Nha có thể lập thêm 5 kỷ lục khác nếu hạ gục Liverpool ở trận chiến sắp tới.

Cụ thể, họ sẽ trở thành đội đầu tiên lập hat-trick danh hiệu Europa League. Đây là kỷ lục trước đó chưa có đội bóng nào đạt được. Sevilla đã đăng quang vào các năm 2014 khi đánh bại Benfica và năm 2015 khi hạ hiện tượng Dnipro Dnipropetrovsk trong các trận chung kết.

Chưa dừng lại ở đó, Sevilla cũng sẽ là CLB đầu tiên sở hữu 5 chức vô địch Europa League. Ở giai đoạn 2005-2007, Sevilla cũng từng hai lần liên tiếp vô địch giải đấu này nhưng ở mùa giải kế tiếp thì không thể lọt vào chung kết. Dự đoán ty le euro 2016

Sevilla sẽ giúp Tây Ban Nha vượt mặt Italia. Trước trận chung kết năm nay, TBN và Italia đều có 9 lần vô địch Europa League. Nếu hạ Liverpool, Sevilla sẽ giúp xứ sở bò tót vô đối ở đấu trường hạng hai châu Âu. Ngược lại, Anh sẽ vươn lên vị trí thứ 2 với 8 danh hiệu nếu Liverpool giành chiến thắng.

Ngoài ra còn có thêm 2 kỷ lục cá nhân chờ đợi HLV Unai Emery và tiền đạo Antonio Reyes. Theo đó, Emery sẽ là chiến lược gia thành công nhất Europa League và sẽ sở hữu hat-trick danh hiệu vô địch với cùng một đội bóng. Riêng, Reyes sẽ có lần thứ 4 nâng cao danh hiệu này. Anh đã từng đăng quang 2 lần với Sevilla năm 2014 và 2015, trước đó nữa là với Atletico Madrid năm 2010.
Nguồn: keo ca cuoc