Kính mũ bảo hiểm 3/4 không chỉ được dân phượt, rider yêu thích, kính đeo nón bảo hiểm 3/4 còn rất được lòng những cô nàng và anh chàng cá tính, bây giờ đang là sản phẩm rất được yêu thích trên thị trường.

KÍNH MŨ BẢO HIỂM 3/4 CÔNG DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

Phần dây thun phía sau có thể điều chỉnh được, dùng cho các kích tấc mũ bảo hiểm khác nhau. Dây thun này cũng giúp nhất thiết kính, kính sẽ không bị tuột khỏi nón khi gió to hoặc khi đi xe với tốc độ cao. Kính làm bằng vật liệu meca mỏng và nhẹ, giảm sức ép đáng kể cho người đeo.

Người dùng hoàn toàn thoải mái khi sử dụng mũ bảo hiểm 3/4 có kính, kể cả trong thời kì dài mà không lo nhức, mỏi hay khó cử động. Phần xúc tiếp của kính với mắt có một lớp bông xốp có tác dụng ngăn bụi có thể bay vào mắt theo phương ngang, song song giảm lực xúc tiếp của kính với mắt, giữ cho vùng tiếp xúc của kính với mắt của người đeo không bị đau.

Kính mũ bảo hiểm 3/4

Mũ bảo hiểm 3/4 có kính

KÍNH MŨ BẢO HIỂM 3/4 CÓ THIẾT KẾ NHƯ THẾ NÀO?

Với giá cả hợp lý, thậm chí có thể mua nhiều màu kính khác nhau để thay đổi. Phần Thân kính được làm bằng nhựa, rất nhẹ. Màu sắc thân kính cũng hết sức đa dạng: đen, vàng, đỏ, xanh, trắng – người dùng dễ dàng kết cho thích hợp với màu sắc của nónbảo hiểm, tạo nên cá tính riêng của bản thân.

Mũ bảo hiểm 3/4 được thiết kế có phần chốt bấm phía sau. Người dùng tháo chốt bấm này ra, lắp dây đeo kính vào sau đó điều chỉnh phần đai thun sao cho vừa với size của mũ. Sau đó, kéo mắt kính về đằng trước, là kính đã hoàn toàn được nhất quyết lại, không bị rơi ra.

Kính đeo phụ sẽ vừa khít với mắt kính cận, không làm đau hay gây cộm. Loại kính này cũng được thiết kế đặc biệt để những người cận thị vẫn có thể dùng được mà không cần đổi mắt kính.

Khi không sử dụng đến, người dùng có thể đẩy kính lên bề mặt mũ, rất tiện dụng và gọn. Các thao tác kéo kính xuống hoặc đẩy kính lên đều rất dễ dàng, hoàn toàn có thể sử dụng một tay, giúp người dùng chủ động hơn, kể cả khi đang tài xế.

Kính mũ bảo hiểm 3/4

kính cho mũ bảo hiểm 3/4

Kính nón bảo hiểm 3/4 còn là một sản phẩm thời trang, thích hợp cho cả nam và nữ. Chính thành ra, tuy chỉ là một phụ kiện đi kèm mũ bảo hiểm, nhưng loại kính này đang rất được lòng những tín đồ của thời trang bụi cũng như dân phượt. Bên cạnh tác dụng chống bụi, chống lóa khi đi nắng, chống tia UV, cản gió gây buồn ngủ, nhức mắt, ngăn sâu bọ và dị vật,

Với thiết kế cá tính, có tạo bền vững, TINTENTOP tin rằng loại kính cho mũ bảo hiểm 3/4 này mang lại cho dân phượt những chặn đường tuyệt nhất.