- FPT play box android tv box Bạc Liêu - FPT Play Box là thiết bị sử dụng hệ điều hành android, được kết nối với tv qua 1 trong 2 cổng: HDMI, AV. Loại thiết bị này có những ưu điểm:

Không kén mạng

Dùng lâu không bị nóng

Là thiết bị 6 in 1: đầu DVD, máy nghe nhạc, Truyền hình cáp; truyền hình KTS; truyền hình vệ tinh DTH…,Đầu phát Bluray thế hệ mới, Thiết bị tương trợ chuyển phát nội dung từ USB, ổ cứng…ra TV, máy chiếu, màn hình desktop, Các thiết bị xem phim, video trực tuyến: laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh….

Với những fan kề của những bộ phim bom tấn hay những kênh giải trí nức tiếng có lẽ không thể không biết đến FptPlay. FptPlay là website là ứng dụng xem phim, kênh truyền hình nức danh trong thế giới xem phim, xem tivi online. Tuy nhiên, ở trang này để xem full các bộ phim hay không bị lăng xê thì thành viên phải mua VIP. Vậy bạn có muốn xem 1 cách thoải mái với các phim, kênh truyền hình mà không bị lăng xê hay phải mua VIP hay không?

Đầu tiên,khi mở vận dụng chúng ta sẽ thấy logo truyền thống “FPT Play” khá quen thuộc,vẫn không có gì thay đổi,kể cả những phiên bản dành cho Smart phone.Về bố cục: FPT Play phiên bản cho Android TV Box được bố trí khá hài hòa và thân thiện,với thanh Menu nằm bên trái,được sắp xếp theo dạng danh sách,xổ từ trên xuống với logo “FPT Play” nằm ở vị trí trên cùng.Phần còn lại sẽ là nơi hiển thị các Poster và nội dung của từng chuyên mục,thể hiện bằng hình khối hình chữ nhật,nhìn khá là hài hòa và cân đối.

Mua Android tv box: LH: 0938.909.901. Quý khách có thể thấy, thị trường Android tv box đã tăng mạnh, điều đó cho thấy nhu cầu giải trí trên thiết bị tivi của người tiêu dùng đang phổ thông hơn. Phát triền âm thầm song song cùng với các thương hiệu Smart TV, Android TV Box dần chiếm một thị phần lớn trong phân khúc các sản phẩm tiêu khiển gia đình. giả dụ Smart TV trở thành một thứ hàng hiệu dành cho những gia đình ấm no thì Android TV Box lại được nhiều người chọn lựa để “chơi sang” cho chiếc tv thường ngày của nhà mình cũng có thể biến thành một chiếc smart tv với đầy đủ tính năng tiêu khiển.