Trên thị trường thẩm mỹ ngày nay xuất hiện nhiều loại dụng cụ nâng mũi, đồ nâng mũi, sản phẩm nâng mũi đẹp… với những lời quảng cáo hay ho, thế nhưng dụng cụ nâng mũi, đồ nâng mũi, sản phẩm giúp nâng mũi cao thật sự mang lại thẩm mỹ hay không, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua các thông tin này nhé.

1. Kẹp nâng mũi Nhật bản như thế nào?

Công ty Omni của Nhật bản đã sản xuất ra sản phẩm làm đẹp nâng mũi với tên gọi dụng cụ nâng mũi Nhật bản, sản phẩm nâng mũi này ra đời với tác dụng khắc phục những khiếm khuyết trên gương mặt theo cách tối ưu và nhanh chóng nhất, ngoài ra còn rẻ tiền nhất cho người sử dụng.

Theo như các quảng cáo được tung ra thì cây nâng mũi này khách hàng chỉ cần kẹp lên mũi, giữ nguyên trong khoảng từ 3 – 5 phút/ngày, bạn sẽ có nhanh chóng có được chiếc mũi dọc dừa , cao tự nhiên mà bao nhiêu nữ giới mơ ước.

Bạn có thể xem thêm dịch vụ khác như: nâng mũi bằng filler giá bao nhiêuSửa mũi bằng kẹp có hiệu quả thật không?2. Phí tổn và hiệu quả của nâng mũi Nhật bản có thật không?

Các sản phẩm nâng mũi s line bằng nhựa thường có phí tổn từ 20.000 – 80.000 ngàn đồng một sản phẩm, được chào mời nhan nhản trên các trạng mạng như vatgia.com , enbac.com , lazada.vn… với phong phú màu sắc để khách hàng lựa chọn.

Nhiều khách hàng sợ giải phẫu nâng mũi nên đã nuôi hy vọng kẹp nâng mũi sẽ giúp mũi thon gọn, cao hơn và rẻ hơn thế nhưng nhiều khách hàng đã vướng phải những sang chấn không đáng có. Chị Mỹ Ngọc (Q10. Tp.HCM) cho biết :“Mình có sống mũi thấp và tẹt khác xấu, hồi bé thì không để ý nhưng lớn lên tí bị bạn bè trêu đùa nên rất ngại. Mình sợ giải phẫu nâng mũi cắt rạch đau nên khi nghe nhiều người giới thiệu kẹp nâng mũi Nhật bản thì thích lắm, mình gọi điện để đặt hàng ngay. Nhưng mà không phải dễ dàng có thể gọi đặt hàng được, nhân viên tư vấn sản phẩm nói lượng khách hàng ưa chuộng sản phẩm này quá nên mình phải đặt hàng trước đó để chờ hàng chuyển về Việt Nam”.

Chị Mỹ Ngọc nôn nóng , chị tìm khắp các trang web khác, và cũng chỉ có 1 nơi bán ở Tp.HCM mới chấp nhận chuyển hàng cho chị. Mất thêm 20.000 đồng cho phí vận tải hàng qua Q10 thì tổng giá thành mà chị bỏ ra tròn 100.000 đồng. Trong vòng 1 ngày chị đã có chiếc kẹp nâng mũi trên tay , để giúp chỉnh hình lại chiếc mũi tẹt của mình.

“Ngày nhận hàng về , tôi khá bất ngờ vì dụng cụ làm đẹp mũi đó không khác cái kẹp phơi đồ là mấy, nó chủ yếu được làm bằng nhựa , có lò xo để bóp , mặt dùng để kẹp nâng sống mũi khá êm.” Chị Mỹ Ngọc cho biết.


Nguồn: Nâng mũi bằng dụng cụ mang lại thẩm mỹ không?