Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  Apr 2016
  Bài gửi
  37

  Kinh nghiệm cho người lần đầu mở phòng net ở quận 8

  ►Lượt Xem: 202 ►Trả Lời: 1
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 05-19-2016 ►Đánh Giá:

  [ Thanh lý dàn net bootrom ] - Khi kinh doanh phong net ngoài vốn,cơ sở hạ tầng,quản lý và dịch vụ thì phần mềm quản lý là một trong những nguyên tố quan trọng sự thành bại của bạn. Giải pháp công nghệ Bootrom là 1 sự chọn lọc hoàn hảo?

  Tại sao bạn phải chọn Bootrom?

  Với hệ thống máy không ổ cứng, Bootrom mang ưu điểm về kinh tế cũng như giải pháp quản lý. Công nghệ Bootrom đã phổ thông ở các nước châu Á như Trung Quốc với hơn 80% thị phần, Malaysia 91% thị phần. Riêng ở Việt Nam thì Bootrom chỉ mới chiếm 38%. Việc áp dụng công nghệ Bootrom đã giúp phòng máy nâng cao hiệu suất và thích ứng tốt với game online.
  Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về công nghệ Bootrom cũng như những ích lợi hiệu quả mà công nghệ này mạng lại tại đây

  Bước chuẩn bị

  tri thức về Bootrom : Nếu không hiểu biết về công nghệ thì chủ quán Net hoặc người quản lý dễ rơi vào thế tiêu cực trong vận hành, phụ thuộc nhiều vào nhà phát hành (NPH) và không xử lý được các cảnh huống rủi ro. Nếu có thể tự cài đặt, vận hành được thì rất tốt, còn bản tính chỉ cần có tri thức tin học căn bản, nắm được ưu - nhược của Bootrom, chọn lọc nhà cung cấp phần cứng chất lượng, nhà cung cấp phần mềm tin cậy với hàng ngũ hỗ trợ kỹ thuật tương ứng là đã có thể khai triển hoạt động kinh doanh. Hiện tại trong nước có các phần mềm Bootrom nổi trội là NXD, Gcafe Diskless, CSMBoot, mỗi phần mềm đều có những thế mạnh riêng tùy điều kiện phòng máy.

  Kinh nghiệm cho người lần đầu mở phòng net ở quận 8

  Lên kế hoạch thu chi


  Đây là nguyên tố quan yếu để cân đối chi thu sao cho quán net có lợi nhuận. Theo kinh nghiệm của một số quán Net sử dụng công nghệ Bootrom thì người kinh doanh cần hoạch định một số khoản chi hàng tháng.

  Đầu tư cơ sở hạ tầng

  Sau việc chọn lựa công nghệ, lên kế hoạch chi thu thì người kinh dinh phải tính đến đầu tư cơ sở hạ tầng như tìm mặt bằng mở quán, làm giấy phép kinh dinh internet. tất thảy dựa trên các khoản thu chi theo kế hoạch đã định để đảm bảo việc kinh doanh bài bản và không bị đội chi phí quá nhiều.

  Dịch vụ coi sóc khách hàng

  Dịch vụ trông nom khách hàng cũng là yếu tố quan yếu. Các quán net cần ngay tổ chức các giải đấu online - offline, tặng code game, thẻ VIP hoặc các chương trình khuyến mãi… nhằm tạo sự khác biệt và hứng thú cho người chơi. Nên kết hợp với các NPH một cách ăn ý để được tương trợ tốt khâu này.

  Tag: Lắp đặt phòng net bootrom

 2. #2
  Tham gia ngày
  Apr 2016
  Bài gửi
  37

  Bài viết hay và rất đáng đọc!

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]