Máy Hút Bụi

Máy Hút Bụi Bluehouse Style 2000W - BH022DH-B - Trước đây, việc làm sạch nhà cửa mất rất nhiều thời gian, công sức. Giờ đây với sự xuất hiện của máy hút bụi việc vệ sinh nhà cửa trở nên dễ hơn bao giờ hết. Máy hút bụi không chỉ hút sạch những bụi bẩn bình thường mà còn có thể hút sạch những bụi bẩn trên thảm, giường ngủ, nệm...giúp ta tránh được những bệnh tật do bụi bẩn gây ra và giúp ta đỡ mất thời gian khi dọn dẹp. Máy Hút Bụi Bluehouse Style 2000W - BH022DH-B là một sản phẩm thuộc Blue House, tuy nhỏ gọn nhưng những tính năng và hiệu quả nó đem lại là rất lớn giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức trong việc giữ gìn nhà cửa sạch sẽ, thoáng mát.

Thiết kế:

Máy hút bụi Blue House BH022DH với kiểu dáng sang trọng, nhỏ gọn thuận lợi trong việc cất giữ và di chuyển.
Máy có công suất 2000 W, động cơ hoạt động mạnh mẽ, giúp bạn nhanh chóng hút sạch bụi bẩn kể cả những hạt bụi li ti trong không khí hay sợi vải, lông mèo... trên sàn nhà, ghế sô pha.
Vỏ máy làm bằng nhựa cao cấp với độ bền cao nên sử dụng được lâu dài.
Động cơ với công suất lớn hoạt động mạnh mẽ nhưng rất êm không gây ồn, giúp ta nhanh chóng làm sạch bụi bẩn trong không khí.
Hệ thống lọc 5 cấp HEPA giúp lọc sạch vi khuẩn trong không khí. Đạt tiêu chuẩn châu Âu về các tiêu chí liên quan đến sức khỏe.
Máy có hiển thị mức bụi hút vào cho ta biết để đem đi đổ bỏ.
Sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn nhưng khá sang trọng, máy hút bụi không những dễ sử dụng mà còn khá thuận lợi trong việc di chuyển, đặc biệt với bánh xe đẩy vừa mang tính thẩm mỹ vừa tiện dụng cho việc lau dọn nhà cửa.