Dù thế hệ là những thông tin rò rỉ nhưng Vinhomes Thăng Long đã tạo được ảnh hưởng cực kì lớn đến thị trường, “khuấy đảo” và phá vỡ sự yên ắng của bất động sản ven đô, cụ thể là khu vực phía Tây Hà Nội. Đây là dự án nhận được dồi dào sự kì vọng của các chuyên gia và các nhà đầu tư về một dự án dẫn dắt, định hướng cho sự phát triển của bất động sản tại khu đất đá quý này.

Vinhomes Thăng Long dự án sáng nhất Hà Nội 2016
Dự án Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long được quy hoạch sâu và rộng
Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh được thị trường đón nhận một cách nồng nhiệt bởi dự án là item của sự kết hợp hài hòa giữa không gian Tân cổ điển và văn minh, kiến trúc phương Đông và phương Tây đan quyện, phù hợp với khí hậu miền nhiệt đới, hứa hẹn sẽ đem lại cho cư dân những giá trị sống đích thực. Vừa mới đây, chủ đầu dự án Vinhomes Thăng Long đã tiết lộ về các phân khu chức năng bao gồm: khu Long Cảnh Vinhomes Thăng Long, Long Khánh Vinhomes Thăng Long, Long Hưng Vinhomes Thăng Long và Long Phú Vinhomes Thăng Long. Theo đó, dự án sẽ được quy hoạch theo mô hình hiện đại, đảm bảo tính khoa học và thẩm mĩ cao. Các phân khu nằm san sát nhau trên dải đất hình vòng cung, hệ thống tiện ích dịch vụ được bố trí bao quanh là sự liên hoàn.

Trên thực tế, An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội là “nấm mồ” của rất nhiều “dự án chết”. Nhìn nhận theo một hướng tích cực và sự nhạy bén với thị trường, Vingroup đã mạnh tay xuống tiền, gây dựng nên một cơ ngơi hoành tráng như Vinhomes Nam An Khánh ở khu đất tưởng như là vũng lầy. Không những có quy mô lớn mà dự án còn được đầu tư bài bản, vồ cập nhiều hơn đến chiều sâu, cũng có nghĩa là chú trọng hơn đến giá trị bất động sản, hướng đến mục tiêu kiến tạo cuộc sống an lành.

Điểm kim cương của thị trường BĐS phía Tây Hà Nội
Như đã nói ở trên, Vinhomes Nam An Khánh giống như một dự án cứu sinh cho thị trường BĐS Tây Hà Nội nhiều năm nay đã rơi vào trạng thái chết và vô cùng ảm đạm. Từ khi Vinhomes Thăng Long hiện ra, bất động sản nơi đây như được bừng sáng, nhiều nhà đầu tư đã nhìn được cơ hội kim cương từ dự án cũng như tiềm năng phát triển của khu vực này.

Hưởng lợi trực tiếp từ hệ thống cơ sở hạ tầng đang dần được hoàn thiện và đồng bộ theo chủ trương quy hoạch của thành phố, Tây Hà Nội đang trong quá trình trở nên vùng trung tâm thế hệ của thủ đô với sự dịch chuyển của các cơ quan hành chính, kinh tế, văn hóa. Thêm vào đó, người dân đô thị cũng đang có khuynh hướng di dời ra vùng ven đô sinh sống, tránh xa sự náo nhiệt ồn ào đặt tận hưởng sự yên tĩnh và hít thở bầu không khí trong lành thoáng đãng. Vinhomes Thăng Long lại là dự án đầu tiên ở khu vực này có hệ thống tiện ích hoàn hảo – điểm chết của các dự án bỏ hoang, thu hút được khách hàng và giới đầu tư, bởi hạ tầng và tiện ích là hai nhân tố quan trọng nhất đặt khách hàng lựa chọn có mua nhà hay không mà dự án này lại tụ sáng toàn vẹn các điều đó.
Nguồn: http://bighomes.com.vn