Dưới đây là danh sách 5 ứng dụng cần thiết nhất trên smartphone mà chúng ta thường sử dụng rất nhiều. Hãy cùng xem nhé!

1. Google Chrome

Đây là một trong những ứng dụng được dùng nhiều nhất trên smartphone. Ngoài việc cung cấp mọi các thông tin cấp thiết thì Chrome còn có rất nhiều khả năng bá đạo khác như: lấy lệ tính, tự điển, tìm Bản vẽ, nghe nhạc, xem phim,...Trung tâm bảo hành điện thoại samsung tại hà nội uy tín cho biết Việc bạn cần làm chỉ là gõ nội dung bạn cần vào thanh địa chỉ của trình duyệt, mọi thứ sẽ hiện ra trước mắt bạn.
Xài smartphone thì hãy cài 5 ứng dụng này
2. WhatsApp

Với mật độ phủ sóng Wifi và 3G như bây chừ, chúng ta không cấp thiết phải dùng những tin nhắn hay cuộc gọi mất phí nữa, thay vào đó Anh chị em nên dùng những ứng dụng như Whatsapp. Là một phần mềm đa nền tảng, Whatsapp cho phép bạn có thể trò truyện với bạn bè hay người nhà hàng giờ đồng hồ mà không cần phải trả bất kì một tổn phí nào. Những ưu điểm của Whatsapp có thể kể đến như:

MULTIMEDIA: Gửi Video, hình ảnh, và chú thích bằng giọng nói cho bạn bè.
GROUP CHAT: Thực hiện các cuộc trò chuyện theo nhóm
Không tính phi quốc tế
Không cần đăng nhập: WhatsApp hoạt động như là ứng dụng SMS trong Android, thành ra bạn không mất công phải nhớ mật khẩu hay username mỗi khi dùng.
Không cần Add bạn bè
Tin nhắn offline
san sẻ địa điểm, địa chỉ gọi ngay, tùy chỉnh hình nền, thống báo bằng âm thanh...
>>> :Cửa hàng Sửa chữa điện thoại samsung tại hà nội giảm giá 30% dịch vụ khuyến mại lớn

3. Youtube

Chắc hẳn đây là vận dụng chẳng thể nào thiếu và được dùng hàng ngày nhiều nhất với người dùng smartphone. Youtube cung cấp cho chúng ta kho video khổng lồ thuộc mọi loại thể, mọi lĩnh vực. Ngoài việc giải trí với phim ảnh, video ca nhạc của thần tượng hay ca sĩ mà bạn yêu thích, youtube còn là nơi giúp chúng ta học tập, làm việc hay thậm chí kiếm tiền rất hiệu quả.

Với phiên bản Youtube mới nhất chúng ta đã có thể thiết lập tự động phát video, lưu video ngoại tuyến, bên cạnh việc chỉnh độ phân giải, phát qua TV, xem qua kính thực tiễn ảo...

Xem thêm: Youtube cập nhật tính năng tự động phát video phù hợp xem phim dài tập

4. VSCO Cam

VSCO Cam là một vận dụng biên tập ảnh "thần thánh" nhất hiện thời. vận dụng cho phép bạn chụp ảnh, thêm các bộ lọc màu để tạo ra rất nhiều hiệu ứng khôn xiết bắt mắt. Bạn cũng có thể tùy biến chừng độ hiệu ứng do các bộ lọc tạo ra nhằm có được những hình ảnh bằng lòng và thích mắt nhất. Đối với những anh chàng hay cô nàng mê "tự sướng" và post hình ảnh của mình lên các mạng xã hội như Facebook, Instagram… thì VSCO là áp dụng không thể không cài.

5. Evernote

Evernote được xem là áp dụng chú thích mạnh mẽ nhất giờ với khả năng đồng bộ cực cao. Sửa chữa điện thoại samsung tại hà nội cho hay Bạn chỉ cần notes trên một thiết bị nào đó, thì áp dụng sẽ tự động đồng bộ toàn bộ chú giải đó lên mọi thiết bị khác dùng chung một account. Ngoài ra, Evernote còn cho phép chúng ta đính kèm mọi file ở bất kì định dạng nào như hình ảnh, âm thanh, video, Bản... vào ghi chú khôn xiết tiện lợi. Bên cạnh các tính năng nâng cao khác như nhắc nhở công việc dạng checklist, mua bán công việc theo nhóm.