Các kiến trúc sư Tokyo đã sản xuất một nhà cửa công nghệ cao cực kì hoàn hảo ở dưới lòng đất.
Tại những đô thị sản xuất như Tokyo thì những diện tích đất trống dùng sử dụng bãi gửi xe đạp điện thể thao là thường hay hạn chế, cho nên người ta phải xây những tòa nhà cao tầng chỉ dành riêng cho việc đỗ xe.

>> bãi đỗ xe chất lượng cao

Đó là đối với xe ô tô, còn đối sở hữu xe đạp giant chính hãng, những kiến trúc sư Tokyo đã sản xuất một tòa tháp công nghệ cao cực kì ấn tượng ở dưới lòng đất.

[img]https://4.*****************/-jE3KPP2tSpE/Vw6EMwQ9wKI/AAAAAAAAA-k/RfcU87sNa2wumwFiF2Y0vkP_cSnecJ2CACLcB/s640/bai-do-xe-dap-cong-nghe-cao%2B1.jpg[/img]


Đó là một hệ thống gửi xe đạp học xinh giá rẻ tự động được xây dựng dưới lòng đô thị. số đông các gì mọi người cần áp dụng là đưa chiếc xe vào địa điểm, sau đó trét một chiếc thẻ điện tử giống như một vé gửi xe. Hệ thống này sẽ tự động đưa chiếc xe đạp học xinh tại hà nội xuống một địa điểm được lưu lại tương ứng trong hệ thống gửi xe dưới lòng đất.

>>Fly12 giúp bạn lưu lại khoảnh khắc tuyệt vời khi đi xe đạp

Công nghệ này không toàn vẹn là thế hệ mới, nó đã từng được sử dụng để thành lập những hệ thống gửi xe tự động dành cho ô tô.

Tuy nhiên đây là hệ thống trước tiên dành cho xe đạp học xinh tại hà nội và điều đặc điểm là nó tọa lạc trọn vẹn dưới lòng đất, do đó không hề chiếm diện tích vốn đã thông dụng chật chội của đô thị Tokyo.

Mô hình Bãi đỗ xe chất lượng cao ở Nhật bản dạng

các kỹ sư của các doanh nghiệp thành lập Giken Seisakusho, người xây dựng hệ thống gửi xe này cho biết “Hệ thống này mang đủ chỗ cho hơn 800 chiếc xe đạp giant chính hãng. Chúng tôi cũng đang nghiên cứu một hệ thống tương tự dành cho xe ô tô, tuy nhiên nó vẫn chưa được hoàn thiện.

>> THIẾT BỊ MỚI GIÚP CHIẾC XE ĐẠP TRỞ NÊN HIỆN ĐẠI HƠN