Loạt máy kiểm kho DENSO BHT-1400Q-CE được thiết kế với màn hình độ nét cao, tương thích hệ điều hành hiện nay kèm chức năng in di động tiện ích. Nhỏ gọn độ bền cao thích nghi với môi trường làm việc khắt nghiệt.

Các máy tính di động BHT-1400 có một loạt các tính năng thường liên kết với các máy tính di động bao gồm dau doc ma vach wifi, bluetooth, và 3 năm bảo hành.

Sản phẩm DENSO được thiết kế và sản xuất theo một tiêu chuẩn rất cao để đảm bảo rằng các sản phẩm đáp ứng các khách hàng mong đợi bao gồm nhưng không chỉ là hiệu suất, usabilty, độ tin cậy và vòng đời.

DENSO là một phần của tập đoàn Toyota và như vậy tự hào về việc cung cấp sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chính xác thiết lập của Toyota trên toàn doanh nghiệp của mình. Thiết bị mã vạch Denso luôn được đánh giá chất lượng cao tuyệt hảo.

Global Vision là nhà phân phối chính thức máy quét mã vạch thiet bi kiem kho Denso tại Việt nam. Liên hệ nhanh nhất tại: 0907 669 388 hoặc truy cập website: globalvision.com.vn

[IMG]https://2.*****************/-S_YIvtMrFeo/VzvTtDnOiAI/AAAAAAAABRU/8CDvJKDUnbUIIyBrOrlmR2FTtehS6mKHwCLcB/s1600/Untitled-1.jpg[/IMG]