giải phẫu hàm hô không cần niềng răng công nghệ thẩm mỹ hàn quốc 3D là giải pháp giúp bạn khắc phục tình trạng hô công hiệu chỉ với độc nhất vô nhị một lần giải phẫu. Đem lại khuôn mặt thon gọn , thanh tú và thật nữ tính cho chị em nữ giới. Với dung mạo rất xinh và nụ cười duyên dáng , tất nhiên chúng tôi sẽ thật tự tin khi tiếp xúc với nhau , đón nhận những nỗi vui mới trong cuộc sống.
[IMG]https://3.*****************/-wtiUQYpKgYY/Vz6_JH9M6vI/AAAAAAAABCA/sqTBG-5To5sMbZKbBQghguZL-fv9jN08ACLcB/s1600/n%25C3%25A2ng%2Bm%25C5%25A9i%2B57.PNG[/IMG]
phẫu thuật hàm hô công nghệ 3D là giải pháp được ưu tiên lựa chọn khá phổ biến hiện nay không chỉ được khách hàng tại TpHCM mà ngay cả ở Hà Nội , Hải Phòng , Cần Thơ , Đà Nẵng tin tưởng đặt niềm tin. Bởi hiệu quả mang nhiều ưu điểm vượt trội so với giải pháp chỉnh nha niềng răng. Chỉ thực hành phẫu thuật hàm hô một lần duy nhất , bệnh nhân đã có khả năng khắc phục khuyết điểm, vẻ hô vẩu của mình. Có được khuôn mặt rất xinh như ý muốn , với sự cân đối các đường nét trên khuôn mặt.


Điều quan trọng là , phẫu thuật hàm hô công nghệ 3D sẽ giúp được bệnh nhân xóa bỏ được khuyết điểm hô mà nguyên do là do sự phát triển quá sức của kiến trúc hàm. Mọi người thường nghĩ đến niềng răng , tuy nhiên , niềng răng là giải pháp chỉ điều chỉnh được những khuyết điểm mà nguyên do là do răng mọc lệch , hô , vẩu , không thể can thiệp vào kiến trúc xương hàm được. Vì vậy , với những bệnh nhân bị hô hàm thì biện pháp niềng răng vô hiệu hoàn toàn , phải áp dụng biện pháp giải phẫu hàm hô 3D thì mới đem lại hiệu quả như ý được.
[IMG]https://3.*****************/-yRlQ7Matk7A/Vz6_LvN8zhI/AAAAAAAABCE/xQy4NcT5xxk6H4vPe9Ic9SNy98ZmMcQVgCKgB/s1600/n%25C3%25A2ng%2Bm%25C5%25A9i%2B45.PNG[/IMG]
Để chọn biện pháp giải phẫu hàm hô 3D cho từng bệnh nhân , bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám thật cẩn trọng để tìm ra nguyên do gây hô của bạn là gì , mực độ hô đó cần phải dùng phương pháp nào cho đạt hiệu quả. Dưới đây là phác đồ điều trị cho những trường hợp hô hàm mà bạn dùng để tham khảo.


– Nếu hô cả hai hàm thì việc giải phẫu xương hàm trên và xương hàm dưới và đưa lùi vào trong là cần thiết.


– Nếu chỉ hô hàm trên hoặc hàm dưới thì chỉ cần phẫu thuật xương hàm trên hoặc hàm dưới và đưa lùi vào trong.


– Trường hợp hàm trên hô mà hàm dưới bình thường nhưng răng mọc lộn xộn thì có khả năng phẫu thuật hàm trên và chỉnh nha hàm dưới , hoặc ngược lại.


– Đối với bệnh nhân vừa hô hàm và răng mọc lộn xộn , bác sĩ sẽ tiến hành phối hợp niềng răng và phẫu thuật để giải quyết hiệu quả.


Một ca phẫu thuật hàm hô kĩ thuật 3D thường kéo dài trong 1-2 giờ đồng hồ. Chỉ sau 10 ngày là bạn sẽ được được khuôn hàm thon gọn , cân đối với gương mặt , hai khớp cắn trùng khít nhau khi cắn nhai , không còn khuyết điểm hô kém duyên ban sơ nữa.


phẫu thuật hàm hô thường diễn ra 1-2 tiếng đồng hồ. Bạn sẽ có một khuôn hàm cân đối xóa bỏ hết tình trạng hô.
Nguồn bài viết: Địa chỉ giải phẫu hàm hô uy tín tại linkhay.com