Vách thạch cao cách âm một sản phẩm mới, rất cần thiết trong thời buổi xã hội hiện nay
Vách thạch cao cách âm được sử dụng nhiều nhằm tránh ồn, chống nóng, ẩm,... chủ yếu được doanh nghiệp, cơ quan, công ty sản xuất sử dụng, là xu hướng cho ngành xây dựng hiện đại. Giá thành lắp đặt, thi công cũng khá vừa phải so với vật liệu thông thường. Vậy nên vách thạch cao cũng được nhiều sự lựa chọn của công ty, văn phòng hay nhà riêng.


Vach thach cao được tạo nên bởi các tấm thạch cao, hệ thống , được dùng để ngăn phòng trong nội thất chung cư, văn phòng, nội thất phòng khách, phòng ngủ trong các các hộ gia đình, tạo sự linh hoạt trong bố trí không gian nhà bạn. Ưu điểm khi sử dụng vách thạch cao so với vật liệu xây dựng truyền thống khác chính là:
- Nhẹ hơn tường gạch rất nhiều lần
- Dễ dàng lắp ráp và tháo dỡ một cách nhanh chóng
- Cách âm và cách nhiệt tốt hơn tường gạch khi có trẻ nhỏ
- Có thể làm vách chống cháy trong nhiều trường hợp
- Dễ dàng sửa chữa khi có hỏng đâu đó.
- Thiết kế gọn nhẹ với nhiều kiểu dáng khác nhau
Các loại vách thạch cao được thi công hiện nay trên thị trường: vách thạch cao hút âm, vách thạch cao cách âm, vách thạch cao 1 mặt, vách thạch cao 2 mặt....


Hãy cùng tìm hiểu và sử dụng vách thạch cao cho ngôi nhà của bạn nhé, sự sáng tạo cộng thêm tư vấn của các nhà thiết kế sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn ngày càng đẹp. Tạo sự thoải mái và thư giãn mỗi khi bạn về nhà của mình khi đi làm việc đồng thời việc sử dụng vách thạch cao cũng là một cách để trang trí cho ngôi nhà của bạn đó nhé.