Đối với những khách hàng sinh sống tại những thành thị lớn, các dự án địa ốc, biệt thự hay nhà phố thương mại mang thương hiệu Vinhomes như: Vinhomes Time City, Royal City, vinhomes ba son ... đã không còn là cái tên quá lạ lẫm. Sự xuất hiện của liền kề Vinhomes Paradise đã thu hút sự tò mò của các chủ đầu tư, hứa hẹn sẽ là một bước đột phá mới mẻ đối với thị trường bất động sản phía Tây thủ đô.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA LIỀN KỀ VINHOMES PARADISE

Liền kề Vinhomes Paradise là một hạng mục lớn trong dự án khu đô thị Vinhomes Paradise, tọa lạc trên miếng đất “vàng” thuộc khu vực phía Tây đô thị. Nằm trong diện quy hoạch và mở rộng trọng tâm thành phố Hà Nội, 5 năm trở lại đây, nơi này đã trở thành khu vực có nền kinh tế, xã hội phát triển năng động bậc nhất hiện nay.
LiỀn kỀ dỰ Án vinhomes mỄ trÌ “sỐt hƠn bao giỜ hẾt”

Chính vì thế, liền kề Vinhomes Paradise thừa hưởng những ưu thế từ vị trí. Cụ thể:

Phía Bắc: dự án giáp Đại lộ Thăng Long – đại lộ nối liền Hà Nội với các tỉnh địa phương miền núi phía Bắc

Phía Tây: giáp trục đường Lương Thế Vinh

Phía Đông và phía Nam: giáp trục đường đang được quy hoạch.

LIỀN KỀ VINHOMES PARADISE ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI

Được định hướng trở thành một đô thị thu nhỏ trong lòng Hà Nội, có chức năng biệt lập và chất lượng đẳng cấp, liền kề Vinhomes Paradise Mễ Trì chắc chắn sẽ đưa tới một diện mạo mới cho khu vực trung tâm phía Tây thủ đô, kiến lập một chuẩn mực về sự khác biệt trong xu thế sống cho cư dân thành thị.

Tuy chưa có bất cứ thông tin chính xác nào về sự kiện ra mắt Vinhomes Paradise do nhà đầu tư đưa đến nhưng dựa trên cơ sở là những dự án đi trước, các chuyên gia nhận định, liền kề Vinhomes Paradise sẽ là dự án được xây dựng hệ thống tiện ích cao cấp vượt trội, hứa hẹn sẽ đem lại một cuộc sống hiện đại, tiện nghi nhất có thể, có:

+ Hệ thống trường học liên cấp Vinschool
+ Phòng khám Vinmec
+ Trung tâm thương mại Vincom – thiên đường mua sắm
+ Khu công viên cây xanh mát mẻ
+ Khu tập thể thao trong và ngoài trời
+ Hệ thống an ninh 3 lớp an toàn và đội ngũ bảo vệ túc trực 24/24

CƠ HỘI KINH DOANH SINH LỜI LỚN

Để gia tăng số lượng cho bộ sưu tập bất động sản của mình, liền kề Vinhomes Paradise là một lựa chọn sáng suốt cho các nhà đầu tư kinh doanh căn hộ. Trước tình hình quỹ đất ngày càng trở nên hẹn hẹp và siêu khan hiếm, đặc biệt là ở những thành phố lớn như Hà Nội, sở hữu một căn liền kề tại đây cũng giống như việc cất giữ vàng.

Đặc biệt, được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam, liền kề Vinhomes Paradise kiên cố sẽ đem lại cho quý khách hàng cơ hội đầu tư sinh lời mê hoặc.

→Tin liên quan: Ngắm nhìn toàn cảnh căn hộ the aqua 3 Vinhomes Golden River


→Xem thêm: Có thể bạn chưa biết tiện ích bất ngờ của căn hộ the aqua 4 dự án Vinhomes Golden River