Đặt phòng khách sạn biển Hải Tiến khó hay dễ đều phụ thuộc vào kế hoạch và tính toán của bạn. Việc có chọn được phòng đẹp với giá cả hợp lý lại càng phụ thuộc vào điều này.

1. Vị trí khách sạn.
Vị trí của khách sạn chính là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm. Không chỉ phải nằm ở khu vực trung tâm của vùng biển Hải Tiến nơi bạn có thể thuận tiện cho các hoạt động ăn chơi, mùa sắm thì việc gần biển nên là lựa chọn được ưu tiên. Bạn nghĩ gì nếu mỗi sáng sớm mở mắt ra là đã thấy bình minh trôi lênh đênh trên mặt biển? Tuyệt quá phải không?

2. Đặt phòng khách sạn càng sớm càng tốt.
Bạn luôn muốn có được phòng đẹp với giá cả phù hợp. Vậy thì hãy lên kế hoạch tìm phòng khách sạn càng sớm càng tốt vì khi đó sẽ có nhiều phòng tốt cho bạn lựa chọn. Tránh đặt phòng quá muộn, đặc biệt là sát vào ngày nghỉ hay ngày lễ vì như vậy bạn sẽ vừa phải trả giá phòng cao và thậm chí phải ở căn phòng không thoải mái do hết phòng.

3. Gía cả phòng nghỉ và dịch vụ đi kèm.
Bạn không nhất thiết phải đặt phòng tại khách sạn cao cấp vì đôi khi giá phòng và dịch vụ vượt quá nhu cầu của bạn gây lãng phí. Riêng đối với khách sạn vừa phải bạn nên chú ý trao đổi vấn đề giá cả để có mức giá hợp lý nhất có thể. Cùng với đó, bạn cũng có thể tìm hiểu chất lượng dịch vụ của một khách sạn thông qua việc họ tư vấn đặt phòng qua điện thoại như thế nào.

Có thể bạn quan tâm:
>>> Kinh nghiệm du lịch biển Hải Tiến
>>> Khách sạn Biển Hải Tiến Thanh Hóa

4. Kiểm tra thông tin cơ bản của khách sạn.
Cách dễ dàng nhất để bạn kiểm tra, tìm hiểu về khách sạn là thông qua website chính thức của họ. Hãy xem những gì họ giới thiệu về khách sạn, giá cả các phòng cũng như các dịch vụ đi kèm như thế nào. Đừng nên quá tin tưởng vào việc đặt phòng khách sạn online. Bên cạnh đó, đừng ngần ngại trao đổi với bộ phận đặt phòng khách sạn những gì bạn còn chưa rõ về phòng nghỉ khách sạn như phục vụ trong phòng như thế nào, dịch vụ ăn uống ra sao, các dịch vụ kèm theo có tính tiền riêng và giá cả các dịch vụ đó, tìm hiểu những đồ ăn, thức uống đã đặt sẵn trong phòng trước khi thuê.

Với những góp ý hữu ích trên đây, chắc chắn sẽ giúp bạn đặt cho mình một căn phòng khách sạn như mong muốn. Nếu có dịp đặt chân đến Hải Tiến cần đặt phòng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

KHÁCH SẠN HẢI TIẾN GREEN
Địa chỉ: Khu du lịch nghỉ dưỡng Hải Tiến – Thanh Hóa
Website: http://haitiengreenhotel.vn/
Hotline: 0935 154 949
Email: htgreenhotel@gmail.com