Mười lời khuyên giúp bảo vệ trái tim
Tim là bộ phận quan trọng trong hệ tuần hoàn và cuộc sống của chúng ta. Trong một phút, trái tim của người trưởng thành, khỏe mạnh đập khoảng 60-100 lần. Người ta tính rằng ví như sống thọ ở độ tuổi 100 thì số lần co bóp của tim là gần 5 tỉ lần. Tim có nhiệm vụ bơm đều đặn để đẩy máu theo các động mạch và đem dưỡng khí và những chất dinh dưỡng tới đầy đủ thân thể người, diễn ra từ còn là bào thai 18 ngày tuổi cho đến hết cuộc đời. Chính do vậy, kiểm soát an ninh sức khỏe tim mạch chính là bảo kê cuộc sống cho bạn, gia đình bạn và cùng đồng.
Hãy cộng OiliO làm cho theo 10 lời khuyên của GS.TS Ngyễn Lân Việt - Viện trưởng Viện Tim mạch Việt Nam để với một trái tim khỏe mạnh:
Mười lời khuyên giúp bảo vệ trái tim
một. Chế độ ăn uống hợp lý, khẩu phần ăn có đa dạng rau xanh, trái cây. tránh ăn các chất béo bão hòa. ko nên ăn mặn. dùng dầu ăn như: dầu đậu nành nguyên chất , dầu ăn hướng dương nguyên chất ... thay mỡ động vật.
2. Tại nơi công sở cũng cần giảm thiểu ăn uống quá nhiều thực phẩm chế biến sẵn hay các cái thức ăn nhanh.
Mười lời khuyên giúp bảo vệ trái tim
3. Tập thể dục thường xuyên: mỗi ngày tập trong khoảng 30 phút - 60 phút sẽ tạo điều kiện cho phòng chống những bệnh lý tim mạch và sức cần lao sẽ được cải thiện hơn.
4. không hút thuốc lá, thuốc lào vì hút thuốc lá, thuốc lào là nguyên do trực tiếp gây nhồi máu cơ tim, đột quỵ và nhiều bệnh lý tim mạch khác.
5. Duy trì cân nặng hợp lý, cần giảm cân (nếu thừa cân) sẽ khiến cho giảm áp huyết, giảm các biến cố do bệnh lý tim mạch gây nên.
Mười lời khuyên giúp bảo vệ trái tim
6. Nên khám sức khỏe định kỳ để biết được số áp huyết động mạch, hàm lượng Cholesterol, hàm lượng các con phố trong máu, chỉ số vòng eo/vòng mông, chỉ số khối cơ thể (BMI).
=> Bạn có quan tâm: dầu ăn oliu sạch
7. giả dụ biết mình có phổ thông nguyên tố nguy cơ thì bạn càng cấp thiết kế hoạch thực hành lối sống lành mạnh 1 cách thức tích cực hơn để cải thiện sức khỏe của mình.
8. hạn chế uống rượu, bia: vì uống phổ thông rượu, bia làm cho huyết áp tăng và trọng lượng của bạn cũng tăng lên.
9. Tạo môi trường sạch sẽ, không có khói thuốc ở gia đình và công sở.
10. giảm thiểu căng thẳng, lo âu quá mức. Hãy cùng nhau vun đắp một môi trường khiến việc kết đoàn, lành mạnh và hiệu quả
Liên hệ với chúng tôi:
Công ty TNHH Dầu Thực Vật Victoria Việt Nam
Email: info@victoriaoil.com.vn
Phone: 0466.663.666
Địa chỉ: Tầng 4 Tháp C, Tòa nhà Golden Palace, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội