Trong hô hàm khá nhiều khách hàng chọn sai kỹ thuật điều trị, nhiều khách hàng vẫn nghĩ rằng hô thì niềng răng là tối ưu nhưng thực tế niềng răng không giải quyết hết được. Hậu quả là nhiều trường hợp thực hiện niềng răng sai cách, sau khi mất nhiều giai đoạn nhưng cuối cùng hô vẫn không khắc phục được.

Giải phẫu hàm hô và những điều cần biết

Phẫu thuật hàm hô là kỹ thuật công hiệu nhất thay thế các kỹ thuật chỉnh nha trước đây. Đây là một bước tiến nhanh chóng trong kỹ thuật khoa học thẩm mỹ trên toàn thế giới và đang rất được yêu thích tại Việt Nam. Nếu bị hô do răng thì nên tiến hành kỹ thuật niềng răng, còn nếu hiện tượng hô do hàm hay vừa do răng vừa do hàm thì chỉ duy nhất kỹ thuật phẫu thuật hàm hô mới có khả năng giải quyết được hoàn toàn vấn đề.

CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH GIẢI PHẪU HÀM HÔ

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tham vấn tình trạng khách hàng

Bác sĩ sẽ tiến hành thẩm tra cẩn thận các khớp cắn, thẩm tra hàm mặt cơ bản, xem xét chính xác căn nguyên và đề ra kỹ thuật điều trị tối ưu nhất.

Bước 2: Xét nghiệm sức khỏe tổng quát

Tiến hành một số xét nghiệm cần thiết để thẩm tra điều kiện sức khỏe, giúp cho đảm bảo quá trình giải phẫu diễn ra an toàn như ý cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành gây mê

Bác sĩ tiến hành gây mê nhẹ trong quá trình giải phẫu

Bước 4: Bác sĩ tiến hành giải phẫu hàm hô.

Bác sĩ sẽ dựa trên nguyên nhân gây ra hàm hô mà thực hiện 1 trong các kỹ thuật giải phẫu hàm hô sau đây:

– Hô hàm ở trên: chủ yếu sẽ tiến hành cắt tiền đình hàm , nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống, sau đó thực hành đường cắt giải phẫu đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm mục đích lùi hàm trên về phía sau rồi nẹp lại bằng nẹp vis.

– Hiện tượng hô hàm kèm hở lợi nhiều: tiến hành cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về phía sau và lún lên trên để điều trị cả tình trạng hô và hở lợi.

– Hiện tượng hô 2 hàm: tiến hành giải phẫu cắt tiền đình hàm trên , dưới rồi nhổ 2 răng số 4 làm nhằm lùi hàm về sau.

Giải phẫu hàm hô và những điều cần biết

Bước 5: Khách hàng sẽ lưu lại 1 đêm trong bệnh viện để được kiểm tra

Bước 6: Tái khám , cắt chỉ theo hướng dẫn.

Với việc giải phẫu hàm hô sẽ cho bạn một khuôn mặt đẹp hơn tươi sáng hơn, và nó sẽ hoàn hảo hơn nếu bạn kết hợp với một số dịch vụ làm đẹp như: nâng mũi s line, độn cằm v line, gọt mặt và những phương pháp làm đẹp khác nữa. Vấn đề giá cả luôn được rất nhiều người quan tâm vậy nâng mũi s line giá bao nhiêu, hay gọt mặt v line giá bao nhiêu hay độn cằm bao nhiêu tiền hay giá của các dịch vụ làm đẹp là bao nhiêu? hãy đến với trung tâm thẩm mỹ hàn quốc 3D để tìm hiểu và được tư vấn rõ hơn các bạn nhé.