Hợp đồng giữa Mourinho và M.U sẽ được công bố vào ngầy mai

Theo vaobong, trong ngày hôm nay, “siêu cò” Jorge Mendes sẽ có mặt ở Manchester để chốt hợp đồng giữa HLV Jose Mourinho và Man Utd. Nếu không có gì thay đổi, bản hợp đồng này sẽ được công bố trong ngày mai.

Mặc dù chưa có thông tin chính thức song bản hợp đồng giữa Mourinho và Man Utd đã được tờ nha cai uy tin tiết lộ rất chi tiết.

Cụ thể, Jose Mourinho sẽ đặt bút kí bản hợp đồng 5 năm với Man Utd. Tổng giá trị của bản hợp đồng này là 75 triệu bảng. Tuy vậy, trong bản hợp đồng này, Quỷ đỏ đã đính kèm nhiều điều khoản mang tính ràng buộc với chiến lược gia người Bồ.

Chẳng hạn, sẽ có các điều khoản liên quan tới “hành vi” của Mourinho. Khi dẫn dắt Chelsea, nhà cầm quân người Bồ từng bị phạt 229.900 bảng và 2 lần bị cấm chỉ đạo vì các hành vi mất kiểm soát của mình. Man Utd không muốn các hành vi mang tính cá nhân của Special One ảnh hưởng tới tập thể.

Hồi tháng 1, Man Utd đã đạt thỏa thuận sơ bộ với Mourinho. Nhưng khác hợp đồng nháp giữa Man City và Pep, M.U và Mourinho chỉ có 1 thỏa thuận duy nhất là việc chiến lược gia người Bồ không kí hợp đồng với đội bóng khác cho tới hết mùa giải này. Theo w88, để ra yêu cầu trên, M.U đã phải chi 4 triệu bảng cho Special One.