Chào bạn Liên Thương, rất cảm ơn bạn đã tin cậy và chia sẻ thắc mắc với trung tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D. Về câu hỏi phẫu thuật hàm hô chi phí bao nhiêu của bạn, Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D xin được trả lời chi tiết như sau.
Chi phí giải phẫu hàm hô có các mức khác nhau với khoảng giao động khác nhau phụ thuộc chủ yếu vào mức độ rắc rối của ca giải phẫu chỉnh hàm và cả tình trạng hô cụ thể. Bạn có khả năng xem qua bảng chi phí sau đây để biết giải phẫu chỉnh hàm hô bao nhiêu tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D thật rõ ràng:

Hô xương 1 hàm 70 triệu
Hô xương 2 hàm 120 triệu

Dù là giải phẫu hàm hô nhưng có nhiều khách hàng muốn chữa hô toàn diện và hiệu quả có khả năng sẽ phải kết hợp với kỹ thuật chỉnh nha tổng thể. Khi chữa trị bạn không chỉ phải giải phẫu mà còn cần thực hiện niềng răng mới đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, và lúc đó còn bao gồm cả chi phí niềng răng.

Bạn có thể xem thêm dịch vụ khác như: gọt mặt hết bao nhiêu tiền


Giá của biện pháp chửa hàm hô tại TPHCM?

Trong khi tham vấn cụ thể mức chi phí chỉnh hô, trung tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D sẽ có những sửa đổi sao cho ăn nhập nhất và tiết kiệm giá tiền nhất cho bạn nên bạn có khả năng yên tâm.
Qua khảo sát về khiếm khuyết răng và xương hàm kĩ lưỡng, bác sỹ sẽ đưa đến chỉ định căn nguyên khiến bạn bị hô là do răng hay do xương hàm, bởi khi khiếm khuyết hô do răng sẽ có cách giải quyết khác với hô do xương hàm.

Khi thực hiện niềng răng bạn sẽ được áp dụng kỹ thuật 3M UGSL tiên tiến nhất hiện nay. Đây là kỹ thuật đã được Liên đoàn nha khoa quốc tế kiểm tra nghiêm ngặt và chứng thực về chất lượng, đảm bảo cho ca giải phẫu chuẩn xác và không gây nguy hiểm hay biến chứng.
Còn nếu bạn bị khiếm khuyết hô do xương hàm thì buộc phải giải phẫu mới mang đến hiệu quả cao nhất, bởi kỹ thuật niềng răng cũng chỉ có khả năng kéo răng vào với một tỷ lệ nhất định. Răng chỉ cần đúng thế và chuẩn với phương đứng là đã đạt tỷ lệ, thế nhưng trong trường hợp đó mà vẫn bị hô thì phải thực hiện giải phẫu mới đem lại hiệu quả.

Nguồn: Chi phí giải phẫu hàm hô tại Sài Gòn