Thật tuyệt vời khi thấy HTC duy trì phần lớn các kinh nghiệm giao diện Sửa Chữa Iphone tương tự trong suốt dòng sản phẩm điện thoại di động, với Desire 816 chạy lớp phủ mới Sense 6 trên Android 4.4.2 KitKat. Nó không phải Android 4.4.3 , mặc dù, và chúng tôi không có chữ trên nếu / khi người ta có thể xuất hiện.

Giống như One Mini 2, bạn sẽ phải thực hiện một số thỏa hiệp ở đây với Desire 816 lỡ Sense TV nhờ vào việc thiếu một Blaster IR, video và chụp chế độ HTC Zoe và một loạt các điều khiển cử chỉ khá thẳng thắn nhất sẽ có thể sống mà không có. Trong thực tế, hầu hết các thiếu sót sẽ không ảnh hưởng xấu đến thưởng thức những vẫn trơn, hệ điều hành chất lỏng.
Khám phá hệ điều hành của HTC One M8
Điều gì đang thực hơn là những chìa khóa phần mềm, thay thế các nút phần cứng, mà đòi hỏi một swipe lên từ màn hình để lộ chúng, và Blinkfeed cải thiện vẫn là tâm điểm. Nó kết hợp tất cả các loại thức ăn xã hội, tin tức và lịch hẹn vào một thức ăn duy nhất, mà âm thanh như hoàn hảo tất cả trong một giải pháp. Nhưng đó là một tính năng đó sẽ phân chia; Sửa Chữa ipad tại Hà Nội nghiêng nhiều hơn về phía vuốt trái để xem Google Hiện hành, trong khi nó không kéo trong thức ăn xã hội, nó thông tin quan trọng hiện diện một cách dễ tiêu hóa hơn và trực quan.

Ứng dụng phần lớn là như nhau, bạn sẽ tìm thấy trên One Mini 2, bao gồm các phần mềm chuyên dụng của HTC sử dụng điện thoại trong xe để điều hướng, một bảng điều khiển Parent, Polaris Office 5 và các ứng dụng HTC nhạc. Hầu hết là khả năng vượt qua hầu hết các ủng hộ của các ứng dụng bản địa của riêng của Google, hầu hết trong số đó là trên tàu.

Các 8GB lưu trữ được xây dựng trong các không để lại nhiều không gian cho các ứng dụng, nhưng khe cắm microSD làm cho điều đó. Sửa điện thoại Lenovo