Dẫn đầu trong mô hình khu đô thị phức hợp kết hợp với hệ sinh thái tuyệt vời cùng các tiêu chuẩn sống mới, tập đoàn Vingroup đã phát triển mô hình khu đô thị phức hợp “tất cả trong một” mang thương hiệu Vinhomes, kiến tạo cuộc sống thông minh tiện ích cho các gia đình cư dân. Trong đó, Vinhomes Thang Long là một trong những ví dụ điển hình cho giá trị sống đích thực mang lại cho cư dân.

Vinhomes Thăng Long – Giá trị sống văn minh
Thị trường BĐS ngày nay đã có những bước tiến dài, đặc biệt trong việc mang lại chất lượng sống cho cư dân. Những năm gần đây, xuất hiện hàng loạt các dự án khu đô thị sinh thái – nhà ở – nghỉ dưỡng nhằm đáp ứng nhu cầu sống hưởng thụ cho tầng lớp cư dân cao cấp. Những khu đô thị này không chỉ đáp ứng mật độ cây xanh nhiều mà các hạng mục trong đó như quy hoạch nhà đất – năng lượng – môi trường để đảm bảo các yếu tố theo tiêu chuẩn sinh thái.

Vinhomes Thăng Long dẫn đầu trong thị trường BĐS sinh thái
Quy hoạch dự án Vinhomes Thăng Long

Phải nói rằng, với cách thức phát triển bài phiên bản, đồng bộ và có chiều sâu, tập đoàn Vingroup đã tạo động lực, xu hướng cho cả thị trường cùng phát triển, đem lại chất lượng sống tốt nhất hơn cho toàn thể cộng đồng người dân Hà Nội với những dự án đầy giá trị sống như dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh.

Tiện ích độc đáo tại Vinhome Thăng Long
Sở hữu biệt thự Vinhomes Nam An Khánh, cư dân còn sở hữu bầu không khí trong lành, cộng đồng láng giềng đẳng cấp đầy nhân văn và hệ thống tiện ích ưu việt

Với diện tích mỗi vi la từ 116m2 đến 449m2, Vinhomes Thăng Long mang lại không gian sống lý tưởng cho tất cả các thành viên của gia đình. Tất cả các căn vi la tại dự án như Biệt thự Long Khánh, Long Cảnh, Long Hưng và Vinhomes Thăng Long đều được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải sang chảnh với các không gian mở riêng biệt. Đặc biệt, khu vi la Long Cảnh còn được ôm trọn bởi hồ điều hòa 10ha trong xanh, yên ả.

Dự án khác: Vinhomes Paradise

Có thể bạn quan tâm:

Cập nhật thông tin mới nhất về bảng giá Vinhomes Thăng Long

Vị trí của Vinhomes Thăng Long có ý nghĩa gì

Nguồn: http://bighomes.com.vn/