Cân mini bỏ túi Pocket với mức cân 200g, độ chuẩn xác 0.01g là dòng can dien tu được dùng phổ biến cho những mục tiêu dùng chuẩn xác như cân rubi bạc đá quý...

Cân mini bỏ túi Pocket – China là dòng cân điện tử khá chung hiện thời bởi có xây dựng nhỏ gọn, linh động và chuẩn xác. Với thi công nắp gập nhựa cứng, vừa bảo vệ an ninh cho đĩa cân vừa tấn công đúng vào tâm lý sử dụng – thích cân bền - của người sử dụng. Nhà sinh sản cũng tặng kèm túi chống sốc simili giả da, tuy mỏng nhưng cũng phát huy hiệu quả trong việc bảo quản và sử dụng cân điện t.

bình chọn dùng Cân Mini Bỏ Túi Pocket, Ưu Điểm Và Nhược Điểm.

Mức cân: 200 g

Độ chính xác: 0.01 g

Đơn vị: g, lb, ct, oz

Đĩa cân: 60mm x 68mm

Nguồn điện: 2 pin tiểu AAA

Tự động tắt cân khi không sử dụng

Nhà sản xuất: China

Đĩa cân Inox là một điểm nhấn nổi bật của cân. Ở một số mẫu cân điện tử mini khác, để hà tiện giá thành, nhà sinh sản thường kiến thiết đĩa cân nhựa. nhưng với mẫu cân này, đĩa cân Inox giúp dễ vệ sinh cân sau dùng, màu dung nhan sáng bóng càng tôn lên sự tinh tế và chất lượng của cân.

Với kích thước 60mm x 68mm, vừa đủ rộng để người dùng thuận lợi đặt những vật cân như nhẫn kim cương, hoa tai, trang sức,… lên cân nhưng mà không sợ rơi rớt ra ngoài. Chính bởi vì đặc điểm này, cùng với độ chuẩn xác 0.01g, cân mini bỏ túi pocket này được rất nhiều người sử dụng trong lĩnh vực kinh doanh mua bán vàng bạc rubi.

Khi mở nắp cân lên, ngoài đĩa cân ra, bên dưới nắp cân có “Hướng dẫn sử dụng” nhanh bằng tiếng Anh, cũng là những điểm nổi trội của cân. Đối với cân tiểu li, dù là dòng mini bỏ túi hay cân bự, thì độ chuẩn xác luôn được đặt lên hàng đầu. Và việc thường xuyên đánh giá cân bằng quả cân chuẩn, hay chuẩn lại thăng bằng quả cân chuẩn là việc cần làm thường xuyên. Và phần chỉ dẫn dùng cũng như cal chỉnh (chuẩn cân) này được bình chọn rất cao từ người dùng bởi tính có ích và thiết thực.

Cân tiểu li với 4 phím bấm căn bản dễ dàng trong thao tác sử dụng như:

On/off: để mở và tắt cân

Mode: để chuyển tổ chức cân từ g, ct, tl tới oz.

Tare: phím trừ suy bì – đây là tác dụng mặc định của tất cả dòng cân điện tử

Menu: sử dụng trong việc cài đặt cũng như cal chỉnh, không sử dụng trong nhu cầu sử dụng cân thường ngày.

Nói về màn hình, tuy là dòng cân mini bỏ túi, mà nhà sản xuất cũng đã đầu tư kỹ về màn hiển thị. Đèn nền luôn sáng khi mở cân lên, điều này giúp người dùng sử dụng cân ở bất cứ môi trường nào, ban ngày hay đêm hôm, hay những hoàn cảnh thiếu ánh sáng,… nhưng mà không lo lắng gì. Kích chữ cũng bự hơn so với dòng cân APTP 453, dễ nhận ra chữ số. bên cạnh đó, chữ số đen trên đèn nền sáng, tạo nên độ tương phản tốt, lại càng thêm rõ ràng khi quan sát hay đọc số cân.

Với kích thước nhỏ gọn như vậy, cân vẫn trang bị 2 viên pin tiểu AAA, là dòng pin rất thông dụng, dễ mua và dễ thay thế khi cân hết pin. Đây cũng là một điểm nhất giúp cân tiếp cận tới nhiều khách hàng hơn so với dòng cân dùng pin tròn CR khác.

Nhà sinh sản cũng rất săn sóc cho sản phẩm qua cách đóng gói tác phẩm. Cân được bỏ trong túi nilon mỏng dính, rồi bảo quản bằng túi simili giả da chống sốc, và được một mực vào vỉ nhữa trước khi đóng hộp. Điều này làm cân được bất biến, chống sốc và ít làm tổn hại đến cân trong quá trình chuyển vận hay bảo quản trong kho.

Ưu điểm:

Cân được đóng gói chú ý, có túi chống sốc

Nắp gập nhựa cứng, bảo vệ đĩa cân an ninh khi không sử dụng

Đĩa cân inox chống gỉ, thuận tiện vệ sinh sau sử dụng

Pin tiểu AAA dễ mua dễ thay thế

Có chỉ dẫn cal chỉnh (chuẩn cân) in bằng tiếng Anh dưới nắp gập cân.

Nhược điểm:

Nắp gập không che phủ phím bấm, có thể bị cấn hay lực tác động tới hệ thống phím bấm.

kích tấc khá lớn, mập hơn chiếc điện thoại thông thường, không linh động bằng những mẫu cân bé hơn.