Pele là huyền thoại bóng đá đá chiếm nhiều thành tích trong nhiều năm qua nhưng hôm nay messi đã vượt qua ông với nhiều giải tổng thể.

Tối hôm qua, Messi đã lãnh giải nhất cúp nhà vua Tây Ban Nha cùng với đội bóng Barca sau chiến thắng sevilla với tỷ số 2-0. Do vậy mà ngôi sao Messi đã chính thức bay lên cao hơn Vua Bóng Đá Pele với một số thành tích.

Vua bóng đá pele đã bị messi vượt qua nhiều thành tích

Tính đến hiện tại thời điểm Messi đã giành được 30 danh hiệu trong sự nghiệp bóng đá của anh với 8 chức vô địch La Liga, 6 siêu cúp Tây Ban Nha, 4 Champions League, 4 cúp nhà Vua Tây Ban Nha, 3 siêu cúp châu Âu, 3 cúp thế giới các CLB, 1 chức vô địch World Cup U20 và 1 Huy chương vàng Olympic bóng đá nam.

Con về Pele thì được 29 danh hiệu thua Messi 1 danh hiệu nhưng Messi còn trẻ và vẫn đang đá trên đỉnh cao tương lai sẽ gặt hái nhiều thành quả nữa. Tuy “siêu sao” người Argentina đã vượt qua vua bóng đá, nhưng trong số đó vẫn thua Pele về chức vô địch World cup (1958, 1962, 1970), kỷ lục này chưa có ai hết Messi 1, Ronaldo béo 2, Pele 3.

Tuy vậy, ngôi seo Messi vẫn chưa phải là cầu thủ trùm về danh hiệu. Anh vẫn thua đồng đội Daniel Alves 1 lần. Mới đây Daniel Alves đã vượt qua vua bóng đá pele giải nhất cup La LiGa.

Huy vọng Messi sẽ giành chức vô địch cho mùa giải Cup Copa America 2016 để ngang hàng với Daniel Alves trong cuộc chiến danh hiệu thành tích hiếm có trong thế giới bóng đá.

Link vào nhà cái 188bet mới nhất
Nguồn: http://nhacaisomot.com/vua-bong-da-p...tich-a453.html