Chắc hẳn phổ biến bạn thắc mắc mức phí và lệ phí đăng kiểm xe tương đối ô tô là bao nhiêu để có sự chuẩn bị trước lúc khiến cho thủ tục đăng kiểm cho loại xe của mình. bởi vậy, Bảo Tín rất Tốc sẽ hỗ trợ bạn về thông tin biểu phí đăng kiểm xe tương đối ô tô và lệ phí cấp giấy chứng nhận ATKT & BVMT.

đăng kiểm xe hơi ô tô

Bảng sau đây là mức phí cơ bản để kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường dành cho phương tiện xe cơ giới (không áp dụng cho xe máy và xe cơ giới chuyên dùng trong cải tạo)

BIỂU PHÍ ĐẲNG KIỂM XE Hơi Ô TÔ VÀ PHÍ PHỤ THU khi KIỂM ĐỊNH LẠI

Lưu ý:

những phương tiện không đạt tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phải với về sửa chữa bảo dưỡng lại các hạng mục ko đạt tiêu chuẩn. Và các lần kiểm định tiếp theo sẽ được thu phí như sau:

- nếu kiểm định lại trong vòng 01 ngày (giờ khiến cho việc) và việc kiểm định lại diễn ra không quá 02 lần thì không thu phí. các xe không đạt tiêu chuẩn và bắt buộc kiểm định 03 lần trở lên thì mỗi lần thu bằng 50% mức phí quy định ở bằng trên.Đối mang các xe kiểm định vào buổi chiều nhưng ko đạt tiêu chuẩn và ví như kiểm định lại trong giờ làm việc buổi sáng hôm sau thì được tính là 01 ngày.

Dang kiem xe hoi

- ví như chủ xe kiểm định lại trong vòng 7 ngày (không tính ngày nghỉ theo chế độ) sau ngày kiểm định lần đầu thì phải đóng mức phí bằng 50% mức phí ban đầu.

- trường hợp chủ xe kiểm định lại sau 07 ngày (không tính ngày nghỉ theo chế độ) thì sẽ được tính như đăng kiểm lần đầu.

Kiểm định phương tiện xe cơ giới để được cấp giấy đăng kiểm tạm thời (có thời hạn không quá 15 ngày) sẽ thu phí bằng 100% phí ở bảng trên

Kiểm định theo yêu cầu của cá nhân, tổ chức sẽ thu phí sở hữu mức phí thỏa thuận nhưng sẽ không vượt quá 3 lần phí theo quy định ở bảng trên.

BIỂU PHÍ ĐẲNG KIỂM XE Hơi Ô TÔ VÀ PHÍ PHỤ THU khi KIỂM ĐỊNH LẠI

Bảo Tín siêu Tốc – Chuyên gia tư vấn pháp lý, tài chính hàng đầu Tphcm.

Địa chỉ: 204 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4, TPHCM

Hotline: (084) 0913.77.99.06

Mã số thuế: 0313418853

Số tài khoản: 060108671494 tại Sacombank chi nhánh Hưng Đạo, TPHCM, Việt Nam

Bảo Tín cực kỳ Tốc cực kỳ hân hạnh được phục vụ!