Giải phẫu hàm hô có đem lại rủi ro gì cho cơ thể không? Đây là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm, nhất là những khách hàng thiếu tự tin với hàm răng không được thẩm mỹ của mình.

Tiến hành giải phẫu hàm hô có rủi ro gì không?

Ngày trước, nhiều khách hàng thường thực hiện niềng răng để khắc phục khiếm khuyết này, thế nhưng kỹ thuật niềng răng thường không mang lại thẩm mỹ cao như đối với công nghệ phẫu thuật hàm hô. Bạn sẽ tiết kiệm nhiều thời gian và cả cảm giác đau đớn hơn so với niềng răng nếu áp dụng kỹ thuật giải phẫu hàm hô. Thế nhưng nên chọn cơ sở đảm bảo uy tín , chất lượng để tiến hành ca giải phẫu hàm hô, tránh những rủi ro nguy hiểm cho chính mình.

Căn nguyên thường thấy dẫn đến tình trạng hàm hô

Có nhiều yếu tố gây ra vấn đề hàm hô.

Do răng phát triển sai lệch, cụ thể là phần xương hàm của bạn hoàn toàn ổn định , nhưng răng mọc lên bị tình trạng vênh , chìa hay sai lệch khớp cắn.

Do cấu trúc xương hàm, với nguyên nhân hô do hàm trên hoặc hàm dưới tạo thành.

Do cả xương và răng , cụ thể là bạn bị hiện tượng hô do xương hàm vừa bị mất tương xứng , răng cũng phát triển không đều.

Bạn có thể xem thêm dịch vụ khác như: tiêm filler nâng mũi

An toàn đảm bảo không khi quyết định sửa hàm hô

Khi nào thì bạn nên tiến hành giải phẫu chỉnh sửa hàm hô?

Bạn nên áp dụng kỹ thuật giải phẫu hàm hô khi yếu tố gây ra là vừa do hàm hoặc hiện tượng vừa hô răng vừa hô hàm.

Theo chỉ định của các bác sĩ thẩm mỹ, cần phải có sự phối hợp hài hòa giữa 2 kỹ thuật niềng răng và giải phẫu hàm hô , khi có hiện tượng vừa hô do răng vừa hô do hàm. Tùy vào khiếm khuyết hô của bạn mà bác sĩ sẽ đưa ra kỹ thuật nên tiến hành niềng răng trước hay giải phẫu hàm hô trước.

Thông thường , thực hiện một ca giải phẫu hàm hô diễn ra trong vòng từ 3 đến 4 giờ. Nếu bạn bị khiếm khuyết hô cả hai hàm thì kỹ thuật giải phẫu cả phần xương hàm trên và xương hàm dưới cùng đưa lùi vào trong là đúng đắn. Còn lại, bạn chỉ cần thực hiện giải phẫu xương hàm trên hoặc hàm dưới rồi đưa lùi vào trong để khít với khung hàm còn lại , cải thiện tối ưu khiếm khuyết lệch khớp cắn nếu bạn chỉ hô hàm trên hoặc hàm dưới.

Nguồn: An toàn đảm bảo không khi giải phẫu hàm hô?