Khi Brazil chuyển sự chú ý của mình đến Copa America sau một mùa giải cúp-laden tại Nou Camp, ông khẳng định ông sẽ ủng hộ người đàn ông Diego Simeone tại Milan .


hậu vệ Barcelona Dani Alves thừa nhận 138bet đang hy vọng Atletico Madrid thắng hơn đối thủ cay đắng của Real Madrid trong trận chung kết Champions League hôm thứ Bảy.


Atletico Diego Simeone của gõ đương kim vô địch Barcelona ra khỏi giải đấu ở vòng tứ kết, trước khi nhích qua Bayern Munich ở vòng bán kết.


Dani Alves ủng hộ Atletico trước cúp vô địch châu Âu


Madrid là đội bóng duy nhất mà đứng theo cách của một người con gái vương miện Champions League của Atletico, trong một trận tái đấu của trận chung kết năm 2014 đã kết thúc 4-1 nghiêng về cựu sau hiệp phụ.


Nhưng Dani Alves là hy vọng cho một kết quả khác nhau tại San Siro, với Brazil quốc tế của niềm tin rằng Atletico hơn người chiến thắng xứng đáng của cuộc thi.


" W88 muốn Atletico để giành chiến thắng trong. Nhưng không phải chỉ vì tôi muốn Madrid để mất," cầu thủ 33 tuổi nói với AS.


"Tôi thích w88 khi Madrid không giành chiến thắng, đó là hiển nhiên. Nhưng tôi muốn Atletico để giành chiến thắng nó bởi vì họ là một đội bóng đã từng làm việc cho nó.


"Họ xứng đáng được một danh hiệu cấp độ này, và họ đi vào nó đã cạnh tranh với các tốt nhất.


"Madrid đã có rất nhiều Champions League. Tôi muốn Atletico để có một giải thưởng dành cho tất cả các công việc mà họ đã làm trong những năm gần đây."