Tình trạng cằm xấu, bị lẹm hay lệch, ngắn, là một trong những khuyết điểm về khuôn mặt khiến nhiều người mất hẳn đi sự tự tin khi giao tiếp. Phẫu thuật độn cằm sẽ giúp bạn chỉnh sửa lại chiếc cằm khiếm khuyết để có gương mặt hoàn thiện hơn.
Phương pháp độn cằm V Line là phương pháp phẫu thuật đưa miếng độn cằm vào bên trong cằm qua khoang miệng( để giấu sẹo), từ đó cố định và cân chỉnh lại dáng cằm để giúp khách hàng có chiếc cằm chữ V hoàn hảo.
Kỹ thuật này đặc biệt sử dụng miếng độn đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn và không gây tác dụng phụ, thân thiện với cơ thể và hoàn toàn tạo dáng cằm thật tự nhiên. Quy trình độn cằm không quá phức tạo nhưng đòi hỏi các Bác sĩ thẩm mỹ thực hiện phải có chuyên môn cao để mang lại hiệu quả vĩnh viễn cũng như nhanh chóng cho khách hàng.
Không đơn giản chỉ là đưa chất liệu độn vào, phương pháp này còn phải đảm bảo chỉnh sửa dáng cằm thật tự nhiên, để không ai có thể nhận ra là bạn đã độn cằm.
Độn cằm là một tiểu phẫu gây tê nhẹ, được đánh giá là đơn giản nhất trong các phẫu thuật tạo hình gương mặt như gọt mặt, gọt cằm, … Vùng môi trong miệng cũng là nơi ít có dây thần kinh cảm giác. Bên cạnh đó, Kim hospital còn hỗ trợ thuốc giảm đâu cho bạn vì vậy phương pháp này không hề gây đau đớn.
Độn cằm tuy đơn giản nhưng để hoàn toàn tự nhiên và không di lệch về sau thì hoàn toàn không đơn giản. Bạn cần chú ý chọn lựa kỹ trung tâm có công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc để đảm bảo cuộc tiểu phẫu thành công.
Độn cằm V-line là công nghệ thẩm mỹ hàng đầu về làm đẹp bắt đầu từ xứ sở Kim Chi, là giải pháp an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo, mang lại dáng cằm đẹp tự nhiên mà hầu hết chị em phái đẹp đều mong muốn.
Tạo dáng cằm V-line là phương pháp thẩm mỹ đang ngày càng chứng tỏ vị thế của mình trên thị trường làm đẹp trong và ngoài nước hiện nay bằng những ưu thế vượt trội của nó.
Không thể phủ nhận rằng, công nghệ độn cằm V-line đã đi sâu vào tiềm thức làm đẹp của mỗi người, bởi ai cũng mong muốn mình sở hữu một chiếc cằm thon gọn, đẹp, thanh thoát như những ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc.
[​IMG]
Chính vì thế, giờ đây, không cần phải đi đâu xa, bạn cũng có thể tiến hành một ca độn cằm V-line với quy trình kĩ thuật, công nghệ hiện đại dưới bàn tay tài hoa, tinh tế của những chuyên gia hàng đầu về làm đẹp. Điều đặc biệt là bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ an toàn tuyệt đối và chất lượng của dịch vụ.
Nếu bạn không may mắn có một chiếc cằm ngắn, cằm lẹm hay không được đẹp mắt, không phù hợp với khuôn mặt, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp độn cằm V-line để sở hữu một chiếc cằm thanh tú, đẹp không tì vết, tạo nên một khuôn mặt hoàn hảo chưa từng có.
Độn cằm V-line có 2 phương pháp chính. Độn cằm không phẫu thuật sử dụng phương pháp tiêm chất dịch vào vùng cằm để tạo dáng cằm như mong muốn. Phương pháp này không đau, không biến chứng, sau thời gian rất ngắn là có thể sở hữu chiếc cằm như ý.
Phương pháp độn cằm bằng thanh Silicon thời gian lâu hơn nhưng gọt cằm có đau không hiệu quả đẹp vĩnh viễn. Phương pháp này sử dụng gây tê tại chỗ nên khách hàng không phải lo lắng, có thể ăn uống, hoạt động bình thường trước khi phẫu thuật.
Sở hữu chiếc cằm như ý sau khi phẫu thuật
Ngoài ra, độn cằm V-line còn được nhiều khách hàng ưu ái bởi quy trình phẫu thuật khá đơn giản. Sau khi được tư vấn và thăm khám, bác sĩ sẽ tạo dáng miếng độn cằm và vẽ vùng bóc tách trên cằm khách hàng. Sau đó khách hàng được sát trùng vùng mổ, gây mê và bác sĩ tiến hành mổ, đặt miếng độn cằm, tạo dáng hoàn chỉnh và khâu vết mổ.
Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể sở hữu dáng cằm đẹp tuyệt vời mà hàng ngàn phụ nữ trên thế giới mong muốn!
Độn cằm Hàn Quốc là giải pháp kéo dài cằm để giúp vùng cằm thon hơn và giúp cho vùng đầu mũi, đầu môi và điểm nhô ra của cằm tạo thành tổng thể tương xứng trên khuôn mặt. Giải pháp Độn cằm đẹp trở thành xu hướng được nhiều phụ nữ Việt Nam lựa chọn để tạo nên một vẻ đẹp tự nhiên thanh tú trên gương mặt
Xem thêm có nên phẫu thuật không khi khuôn mặt không được như ý
Độn cằm có xuất xứ từ Hàn Quốc. Do đó, để tạo ra vùng cằm đẹp tự nhiên như những gì bạn được chứng kiến từ sự thay đổi rất đỗi kinh ngạc của các ngôi sao Hàn thì yếu tố quyết định không chỉ là công nghệ, trang thiết bị, mà cái quyết định chính là tay nghề Bác sĩ.
Trung tâm thẩm mỹ thì có rất nhiều, Bác sĩ thẩm mỹ cũng không thiếu nhưng tại sao có cơ sở đông khách, lại có cơ sở làm ăn nhàn chán. Phẫu thuật thẩm mỹ là ngành đòi hỏi yếu tố con người đặt lên hàng đầu. Hiểu được điều này, Kim hospital đã luôn trú trọng đến vấn đề con người, đào tạo người tài. Đó chính là lý do vì sao mà hầu hết đội ngũ Kim hospital đều được cử qua Hàn tu nghiệp để tiếp cận và học hỏi kinh nghiệm từ những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới.