Trong những năm vừa qua, thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội đã đón nhận hàng loạt các dự án bất động sản lần lượt được giới thiệu, tuy nhiên không mấy thành công. Vinhomes Thăng Long là một dự án thế hệ, tưởng chừng như bị “chìm” trong làn sóng chậm tiến độ tuy nhiên dự án đã chiếm lĩnh và thu hút được sự quan tâm của khách hàng cũng như giới đầu tư địa ốc. Vậy đâu là nguyên do khiến dự án “bắt mạch” được thị trường?

Khắc phục được nguyên cớ thất bại của chuỗi “dự án chết”

Nằm trong quy hoạch dự án Nam An Khánh cũ, xưa kia nơi đây vốn là chốn thiên đường mơ ước của nhiều khách hàng với vi la nhà vườn nơi ngoại ô. Ra mắt đúng thời điểm khủng hoảng của thị trường địa ốc những năm 2008, khu dự án Nam An Khánh tuy lượng giao tế tốt nhưng tới nay vẫn chưa có người ở. Sở dĩ các công trình đang ở tình thế “treo/chết” do các nhà đầu cơ tham vọng lợi nhuận cao khiến cho giá trị BĐS dần “mất giá”.

Chủ đầu tư Vinhomes Thăng Long đã “bắt mạch” đúng nguyên do thất bại của các công trình cũ và không đi vào vết xe đổ đó. Không đặt lợi nhuận lên đi hàng đầu mà chú trọng việc kiến tạo giá trị cuộc sống – giá trị đích thực của một dự án bất động sản mang thương hiệu Vinhomes.

Tạo dựng niềm tin từ tin tưởng của Chủ đầu tư

Trên thực tế, giả sử dự án Vinhomes Thăng Long không được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư Vingroup thì chắc hẳn dự án sẽ không nhận được sự vồ cập lớn của thị trường địa ốc như vậy. Điều này cũng phần nào cho thấy, uy tín của chủ đầu tư có sức ảnh hưởng lớn đến niềm tin của khách hàng và giới đầu cơ.

Đối với chủ đầu tư Vingroup, ngay cả những người có kinh nghiệm bất động sản đầu tiên cũng không có bất kì nghi ngờ nào về tiềm lực tài chính cũng như năng lực xây dựng. Vingroup đã kiến tạo những công trình đặt đời mang giá trị bất động sản đích thực.

Dự án trước tiên có hệ thống tiện ích hoàn hảo

Một trong những lý do khiến các dự án trong cùng khu vực với dự án Vinhomes Thăng Long không đạt được thành công chính là cơ sở hạ tầng và tiện ích không đồng bộ. Khi mà cư dân có cách trung tâm thành phố và các khu vực đông dân cư hàng cây số, gây gian truân trong việc sinh hoạt, tiêu khiển, thể thao… Thấu hiểu được điều đó, tại dự án Vinhomes Thăng Long, chủ đầu tư đã xây dựng hệ thống tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.
Nguồn: http://sanbds-vinhomes.com