Chương trình đặc biệt mới triển khai cách đây không lâu của thương hiệu HKbike đã tạo cơ hội cho hàng ngàn người tiêu dùng được mua xe đạp giant giá rẻ hàng hiệu với giá tốt nhất từ trước tới nay.

Quyết định chọn mua một chiếc xe đạp thể thao đi lại đối có mỗi người luôn là vấn đề quan trọng, và đòi hỏi nhiều nhân tố không giống nhau. Thời gian vừa qua, tình hình kinh tế vẫn còn chưa ổn định nên nhiều người chọn xe đạp học sinh làm phương tiện bởi vì hữu ích nhưng lại không tốn tiền nhiên liệu như xe máy.

Tuy nhiên, khi thị trường xe đạp thể thao chính hãng sở hữu dấu hiệu “bão hòa” thì nhãn hàng xe điện HKbike nổi lên với các sản phẩm chất lượng và liên tiếp thu hút lượng người mua rất lớn. Trong khi những hãng xe đạp học xinh chính hãng khác đìu hiu vắng vẻ ít khách thì ở showroom của HKbike, cảnh xếp hàng để mua cho bằng được chiếc xe của hãng là việc không hiếm.

Sở hữu xe đạp giant giá rẻ nhờ ưu đãi khủng

Đây có lẽ đã trở thành truyền thống với người mua HKbike khi mà họ sẵn sàng xếp hàng hy vọng mỗi khi hãng thông báo ra mắt sản phẩm mới hay upgrade cải tiến đột phá. Với chất lượng đột phá, các mẫu xe của hãng vẫn đang là tâm điểm trong làng xe đạp giant giá rẻ, khi được các em HS, người đi làm và cả người cao tuổi quan tâm và yêu thích.

>>Xem thêm: phụ tùng xe đạp giant.

PpinThỏi pin Lithium vốn được sử dụng để chế tác cho iPhone cũng là công nghệ độc quyền được HKbike nghiên cứu và phát triển, chỉ có riêng trên các sản phẩm của hãng.

Được trang bị công nghệ chất lượng nhưng xe đạp học xinh ở hà nội HKbike hiện đang có giá thành khá tốt trong phân khúc chạy thỏi pin tại Việt Nam. Nhằm tri ân người mua, từ nay đến ngày 5/2/2015, hãng triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt “Du xuân trên xe hàng hiệu - Tặng ngay tiền mặt 1 triệu” cho người mua khi mua xe mới.

Nhiều người mua tỏ ra bất ngờ với giá tiền ưu đãi này và nhận xét đây là tầm giá “hàng hiếm” đối với một sản phẩm được giới thiệu là chạy thỏi pin Lithium cao cấp gần giống loại của iPhone.

Nắm bắt được tâm lý mong đợi của khách hàng, những showroom HKbike đã liên tiếp nhập về một số lượng lớn. Tuy nhiên, đôi khi chỉ trong một ngày, khu chợ đã trống trơn bởi vì khách quá đông.

Đa số khách đến mua đã không giấu nổi niềm hạnh phúc với ưu đãi “khủng” này. Chị Minh Nguyệt (Mê Linh, Hà Nội) chia sẻ: “Đúng là cầu được ước thấy. Gia đình tôi dự định chờ thưởng Tết để mua xe đạp học xinh ở hà nội vào cuối năm. Nhờ chương trình nay, tôi đã tiện lợi mua được chiếc xe mới với số tiền tích góp được, mà không cần chờ lương bổng nữa”.