Khu đô thị Gamuda Gardens đang thực sự nóng lên từng ngày với sản phẩm shophouse Gamuda The Two Central. Mới chỉ ra hàng chưa đầy nửa tháng, shophouse Gamuda The Two Central đã thực sự tạo ra một cơn sốt mới tại khu đô thị Gamuda Gardens.
Ra mắt nhà phố thương mại The Two Central Gamuda Gardens
Shophouse là một sản phẩm nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh, đây là sản phẩm khá phổ biến ở các nước phát triển trên thế giới và đang ngày càng được ưu chuộng ở Việt Nam. Hiện nay, trên thị trường bất động sản ở Hà Nội sản phẩm shophouse vẫn còn đang rất hạn chế về mặt số lượng. Nắm được nhu cầu ngày càng tăng về nhà ở kết hợp cửa hàng kinh doanh, chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam đã cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm shophouse Gamuda giai đoạn 1 là The Three Central và The One Central, vừa mới đây chủ đầu tư Gamuda cũng đưa ra dòng sản phẩm shophouse giai đoạn 2 – The Two Central hứa hẹn sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản Hà Nội một lượng sản phẩm nhà phố thương mại chất lượng nhất.
Điểm nhấn lớn nhất của các dãy nhà phố thương mại là đều nằm ngay trên mặt phố lớn, có một tầng trệt là không gian để mở cửa hàng hoặc văn phòng kinh doanh. Các tầng ở phía trên Biệt thự song lập Gamuda sẽ được bố trí làm không gian sinh hoạt cho gia đình gia chủ, rất thuận lợi cho việc điều hành công việc kinh doanh. Shophouse The Two Central gồm có 55 căn nhà phố thương mại được xây dựng thành một khối bao quanh tòa chung cư The Two Residence với diện tích đất từ 75 m2 – 218 m2 được xây dựng 3 tầng và 1 tầng lửng với diện tích xây dựng từ 267 m2 – 748 m2.
Ở giai đoạn 2 này, chủ đầu tư Gamuda đã có những cải tiến hơn đó là thu nhỏ diện tích đất và diện tích xây dựng của các căn nhà phố thương mại nhưng vẫn đảm bảo diện tích kinh doanh và ở cho gia chủ, từ đó giá bán của nhà phố thương mại giai đoạn 2 cũng được giảm xuống chỉ từ 7.8 tỷ/ căn, tạo điều kiện cho rất nhiều gia đình có nhu cầu có thể sở hữu được cho mình một căn nhà phố thương mại ưng ý. Với vị trí vô cùng đắc địa nằm sát ngay đường vành đai 3 và nằm trong khu đô thị Gamuda Gardens với 2.000 căn biệt thự, liền kề cùng 3 tòa chung cư, shophouse The Two Residence rất phù hợp để kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng, thực phẩm đến các dịch vụ spa, sức khỏe, giáo dục… Các cư dân của khu nhà phố thương mại cũng được hưởng đầy đủ các tiện ích của khu đô thị Gamuda Gardens như bể bơi, tennis, công viên, gym, spa, bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế, trường học công lập…
Hiện tại, khách hàng mua nhà phố thương mại The Two Central đang được chiết khấu 5% và tặng 1 năm phí sử dụng câu lạc bộ Gamuda Gardens dành cho gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ mua Biệt thự đơn lập Gamuda nhiều ưu đãi nhất.