Thi cong noi that - một hạng mục khá là quan trọng trong kiến trúc xây dựng. Cho dù kiến trúc có đẹp đến đâu đi chăng nữa thì đó cũng chỉ là vẻ đẹp bên ngoài. Việc thiết kế đồng bộ kiến trúc và nội thất cho ngôi nhà, căn hộ thực sự rất quan trọng đối với gia chủ bởi vì ngôi nhà, căn hộ chính là tổ ấm, là nơi sinh hoạt hàng ngày của mỗi con người chúng ta cho nên việc thiết kế thi công hoàn thiện nội thất là rất quan trọng cần có sự tư vấn của KTS giàu kinh nghiệm và đội ngũ thi công chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng.

[IMG]https://2.*****************/-bCPotUkQi7M/VuzWBKa8mtI/AAAAAAAAKXc/1Ypl_JJhDi8pYEgBIOKrqDw_mlkR5yWDQ/s1600/thi-cong-noi-that.jpg[/IMG]

Mọi công trình thi công nội thất đều được đảm bảo các quy trình từ khảo sát, lên bản vẽ thiết kế, dự toán, đến thi công và xử lý sự việc sau dự án. Tiến độ công trình, cũng như nhật ký thi công được các quản lý dự án của chúng tôi đều công khai với khách hàng bởi những biểu mẫu khoa học nhằm đảm bảo được thời gian triển khai dự án. Tạo nên những công trình nội thất hoàn hảo như: nội thất văn phòng, nhà phố, căn hộ, biệt thự, chung cư… với những không gian theo thuật phong thuỷ được nghiên cứu dựa trên khoa học hiện đại.

Với đội ngũ thiết kế nội thất nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ thi công lành nghề chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm công trình với chất lượng cao tại TPHCM. Nội thất Z.A.N.O đã đầu tư mạnh vào yếu tố con người cũng như máy móc nhà xưởng, quy trình sản xuất khoa học phục vụ cho công việc thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói . Chúng tôi luôn tự tin và chắc chắn rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu nội thất ngày càng cao của khách hàng.

** Thông tin liên hệ **
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TRANG TRÍ NỘI THẤT Z.A.N.O
Hotline: 0902.91.92.39 (Mr Thanh)
Email: info@zano.com.vn
Website: zano.com.vn