TẠI KHU VỰC NAM THĂNG LONG HÀ NỘI, CÓ RẤT NHIỀU DỰ ÁN BIỆT GIÁ BÁN VINHOMES THĂNG LONG; CAO HƠN CÁC DỰ ÁN BIỆT THỰ KHÁC TRONG CÙNG KHU VỰC. VẬY ĐÂU LÀ NGUYÊN NHÂN KHIẾN CÁC CĂN BIỆT THỰ, LIỀN KỀ VINHOMES THĂNG LONG LẠI CÓ MỨC GIÁ CAO NHƯ THẾ?
Dự án Vinhomes thăng long bất thần trình làng đã khiến thị trường “nóng” hơn bao giờ hết, khu đô thị với mô hình Compound kiểu mới đã và đang đáp ứng một cách chuyên nghiệp nhất nhu cầu khách hàng đồng thời trở thành biểu tượng định hình cho phong cách sống thế hệ của người Việt trong thời gian gần đây.

Nguyên nhân khiến Vinhomes Thăng Long có mức giá đột biến

Giá bán thú vị: điều này khách hàng có thể thuận tiện nhận thấy khi so sánh giá bán của dòng vật phẩm na ná với các dự án xung quanh như Park City hay Splendora, hay như dự án Vinhomes Riversider, Vinhomes Thăng Long có mức giá thú vị cùng nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng với lãi suất o% đây Ấy là thời cơ đầu tư tối ưu nhất cho các nhà đầu tư thời điểm hiện tại.

Bàn giao hoàn thiện đúng thời hạn: Tại Vinhomes Thăng Long, chủ đầu tư tiến hành bàn giao hoàn thiện liền tường, do đó khách hàng có thể yên tâm về ở ngay với cuộc sống toàn thân tiện ích, hệ thống an ninh đảm bảo.

Vị trí đắc địa: Vinhomes Thăng Long với khả năng kết nối giao thông linh hoạt nhờ hạ tầng xã hội đồng bộ và phát triển toàn diện các tuyến đường: Tố Hữu, Lê Trọng Tấn, Nguyễn Trãi… Trong tương lai không xa sẽ trở thành một trong các trung tâm tại phía Tây Hà Nộ

Chính sách bán hàng ưu đãi:

+ Khách hàng được hỗ trợ tài chính lên tới 65% giá bán vi la/liền kề với lãi suất 0% trong 24 tháng

+ Miễn phí 10 năm phí dịch vụ quản lý vi la/liền kề

+ Nhận ngay Voucher không tính phí 03 năm Vinschool
Nguôn