Ibra muốn đến M.U sau Mourinho

Ngoài Mourinho, thông tin được báo giới vaobong quan tâm nhất trong 1 tuần trở lại đây chính là việc tiền đạo Zlatan Ibrahimovic sẽ chuyển sang đầu quân cho Man Utd theo dạng chuyển nhượng tự do.

Đây là thương vụ rất tiềm năng bởi Ibra có mối quan hệ rất thân thiết với HLV Mourinho, người coi như đã ngồi vào chiếc ghế nóng ở sân Old Trafford. Không ai khác, chính Ibra đã lên tiếng thừa nhận điều này và tin rằng Mourinho sẽ thành công ở Man Utd.

“Tôi nghĩ đây là quyết định tuyệt vời. Nếu bạn muốn hành động, hãy mang Mourinho tới. Tôi nghĩ ông ta là người sẽ đưa họ trở lại vị thế vốn có.

Tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời cùng Mourinho. Khi tôi rời Inter, tôi nói rằng chúng ta có quá ít thời gian làm việc cùng nhau nhưng tôi đã có khoảng thời gian tuyệt đẹp. Tôi chưa biết liệu chúng tôi có thể làm việc cùng nhau nữa hay không. Hãy để thời gian trả lời.

Tôi vẫn luôn nói chuyện với Mourinho kể từ ngày rời Inter Milan nên chẳng có gì bí mật cả. Tôi có mối quan hệ rất tốt đẹp với ông ấy”, Zlatan Ibrahimovic chia sẻ trên nha cai uy tin

Trong buổi phỏng vấn này, Ibrahimovic thừa nhận đã có quyết định về tương lai nhưng không tiết lộ bến đỗ mới của mình. Theo báo giới w88, chân sút 34 tuổi này chỉ công bố quyết định tới Man Utd sau khi Quỷ đỏ chính thức bổ nhiệm Jose Mourinho.