Hỏi: Chào bác sĩ trung tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, tôi muốn tìm hiểu về phí tổn giải phẫu hàm hô để đưa em gái đi làm, vì em gái tôi bị khiếm khuyết hô rất nặng. Do gia đình cũng không dư dả điều kiện lắm nên tôi muốn tham khảo kỹ vấn đề này, rất mong nhận được sự câu trả lời từ các bác sĩ.

(maichau7…@gmail.com)

Trả lời:

Chào bạn, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về giá tiền của thủ pháp phẫu thuật hàm hô cho hộp thư tham vấn của trung tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, xin giải đáp câu hỏi này cụ thể như sau:

Kỹ thuật giải phẫu hàm hô là kỹ thuật giải phẫu khuôn mặt hiệu quả nhất hiện nay giúp cải thiện được vấn đề hàm bị hô, bên cạnh đó sửa đổi kiến trúc kích tấc xương hàm sao cho hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Bạn có thể xem thêm dịch vụ khác như: chi phí phẫu thuật gọt mặt

Tìm hiểu giá cả làm lại hàm bị hôKỹ thuật giải phẫu hàm hô thực hành ra sao?

Biện pháp chỉnh sửa hàm hô bây giờ đang là loại hình giải phẫu gây được sự chú ý của nhiều khách hàng, bởi hiệu quả giải quyết được các sai sót mà kỹ thuật niềng răng trước đây không làm được.

Kỹ thuật giải phẫu này thực hành trong khoảng 2 – 3h và trước khi tiến hành, bạn sẽ được gây mê thân thể để không có cảm giác đau. Bằng thao tác xem xét chính xác tình trạng bị hô hàm bằng phim hàm , bác sĩ sẽ đưa ra kỹ thuật giải phẫu chỉnh hàm hô hiệu quả tùy theo mức độ:

+ Đối với hô hàm trên: bác sĩ sẽ tiến hành cắt tiền đình hàm , nhổ 2 răng số 4 để bóc tách khoang trống, sau đó thực hành đường cắt giải phẫu đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm rồi tiến hành lùi hàm trên về phía sau.

+ Nếu bị hô hàm kèm tình trạng hở lợi quá mức: tiến hành giải phẫu cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về phía sau rồi lún lên trên để chữa trị tình trạng hô và hở lợi.

+ Nếu bị hiện tượng hô cả 2 hàm: giải phẫu cắt tiền đình hàm trên , dưới , nhổ 2 răng số 4 để lùi hàm về sau cho hài hòa.

Sau giải phẫu thì bạn cần ở lại trong 24h để theo dõi và tái khám , cắt chỉ theo đúng như hướng dẫn của bác sĩ. Thời kì bình phục sau khi chỉnh hàm hô đa số là khoảng 12 – 14 ngày, do đó bạn có khả năng quay trở lại sớm với nghề nghiệp , cuộc sống trước đây.


Nguồn: Tìm hiểu giá cả điều chỉnh hàm bị hô