Còn nếu bạn là cô gái trẻ trung, mê ca hát thì hẳn kiểu áo cưới đẹp cực kỳ đáng yêu trong Mama Mia sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua.
Với mẫu áo cưới đẹp này, bạn sẽ xuất hiện như cô công chúa yêu kiều trong Nhật ký công chúa phần 2. Kiểu vai trễ với tay lửng, bạn vừa khoe được chiếc cổ cao, bờ vai nhỏ xinh, vừa đủ độ kín đáo, dịu dàng cho một bữa tiệc trang trọng và lộng lẫy.
Diện áo cưới đẹp như phimDiện áo cưới đẹp như phimẢnh trên: Mẫu váy gốc trong phim Nhật ký công chúaẢnh dưới: Váy cưới Uniquely Bridal
Còn nếu bạn là cô gái trẻ trung, mê ca hát thì hẳn kiểu áo cưới đẹp cực kỳ đáng yêu trong Mama Mia sẽ là tuyển lựa chẳng thể bỏ qua.
Diện áo cưới đẹp như phim

Diện áo cưới đẹp như phim

Ảnh trên: Mẫu áo cưới đẹp xếp tầng trẻ trung và đầy sinh khí trong Mamma MiaẢnh dưới: Áo cưới Uniquely Bridal, kiểu xếp tầng này rất hợp cho những người có vóc dáng gầy, nhỏ nhắn
Những cô gái nhỏ lớn lên với ao ước tìm được chiếc áo cưới trong mơ hẳn sẽ mong muốn một mẫu áo cưới đẹp của Vera Wang trong Bridal War.
Diện áo cưới đẹp như phimHai chiếc váy, hai phong cách được tạo ra từ cùng một thương hiệu Vera WangDiện áo cưới đẹp như phimVà mẫu na ná của Demi DuyDiện áo cưới đẹp như phimVới mẫu váy đuôi cá của Ribbon & Lace, chất liệu tuyn trông trẻ trung và mềm mại hơn so với mẫu váy satin của Vera Wang.

Xem thêm: Trang trí đám cưới tại nhà