Ireland được coi đến là 1 trong những nước đến du học sử dụng tiếng Anh ở châu Âu mang giáo dục được cả trái đất công nhận. bởi vậy nhưng hầu hết các bạn trẻ nhỏ đều hy vọng để đi du học ailen. tổ quốc này đã được The Economist đánh giá là nước có chất lượng đời sống rẻ nhất trên thế giới. Điều gì khiến đời sống ở Ireland thú vị tới như thế? Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!
cơ hội đi du lịch đến khắp nơi ở châu Âu
Khi nào nên đi du học Ireland?
ví như bạn chọn du học Ireland làm cho nơi đến du học, chắc chắn chúng ta sẽ với thời cơ đi điểm du lịch vào cuối tuần ở những bãi hồ hoang vu đẹp nhất và tìm ảnh tại những vùng nông thôn thái hoà. Du học sinh Ireland có thể du lịch lòng vòng những nước châu Âu mang nhiều đường bay thẳng.
Đời sống du học náo nhiệt và rầm rộ
Người dân Ireland nức danh yêu âm nhạc. Ở Dublin và Cork với số đông quán rượu, bar, siêu thị... nơi bạn được nghe các buổi biểu diễn âm nhạc ngẫu hứng. Âm nhạc sẽ là cầu nối hoàn hảo đưa chúng ta hòa nhập có cuộc sống đi học nước ngoài và mở cánh cửa bước vào 1 nền văn hóa Ireland siêu riêng. Cuộc sống ở thị trấn khôn xiết sôi động sở hữu đa dạng trung tâm bán buôn, công ty châu Á, khu vui chơi... ko thua kém bất cứ thị trấn nào ở trọng tâm châu Âu.
Khi nào nên đi du học Ireland?
Giáo dục là giá trị cốt lõi đất nước
Ireland nổi tiếng sở hữu truyền thống giáo dục đáng tự hào. trong một bài báo, Ngài Đại sứ Ireland - Damien Cole đã nhắc rằng giáo dục nên phát hành hàng đầu, đó là giá trị chủ chốt tại đất nước của ông. Điều này cho thấy tầm quan trọng của giáo dục trong phương pháp nhìn của loài người nơi đây. Nền giáo dục Ireland càng ngày càng đi lên mang phổ biến thành quả tích cực. tiêu biểu như phương châm giáo dục lý thuyết luôn đi đôi mang thực hiện, giúp sinh viên Ireland với khả năng làm việc thực tế cao. Bằng cấp của đại học Ireland được công nhận trên toàn cầu.
đất nước có tỉ lệ thạc sĩ, tấn sĩ cao nhất thế giới
Theo những số liệu thế hệ được ban bố, Ireland là một trong những nước sở hữu tỉ lệ học sinh học thạc sĩ, tiến sĩ cao nhất thế giới (55%). hiện giờ, hệ thống cơ sở giáo dục ở Ireland có 7 cao đẳng giáo dục mập. trong đó phải đề cập tới đại học Dublin, cao đẳng tư lâu đời nhất Ireland, xây dựng vào năm 1592. bên cạnh đó còn mang đại học đất nước Ireland (NUI) xây dựng vào năm 1908. hồ hết các trường đều sở hữu học bổng hệ thạc sĩ và tấn sĩ cho sinh viên quốc tế.