Bạn muốn sở hữu chiếc mũi cao thanh tú để đẹp sáng ngời tự tin như ngôi sao Hàn? Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc sẽ giúp bạn có chiếc mũi cao, đẹp hài hòa, cấu trúc vững chắc. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Nhật Hàn là một trong số cơ sở thẩm mỹ đầu tiên ứng dụng thành công kỹ thuật nâng mũi cấu trúc mới nhất hiện nay
THẾ NÀO LÀ NÂNG MŨI CẤU TRÚC?
So với các phương pháp nâng mũi chú trọng tạo dáng mũi nhưng lại bỏ quên các yếu tố bên trong rất quan trọng. Nâng mũi cấu trúc khắc phục được nhược điểm này giúp chiếc mũi có cấu trúc vững chắc.
AI NÊN NÂNG MŨI CẤU TRÚC?
- Những người có nhu cầu nâng mũi cao
- Trường hợp mũi bị ngắn hoặc hếch,bè ra
- Đã từng nâng mũi nhưng khong thành công
TẠI SAO LỰA CHỌN NÂNG MŨI CẤU TRÚC?
Dáng mũi đẹp hoàn hảo chuẩn từng centimet
Nâng mũi cấu trúc sẽ tạo hình mũi từng phần rất cong, dáng mũi trông rất hài hòa,cân đối. Sống mũi được nâng cao nhưng có độ võng tạo nét mềm mại thanh tú, không lộ chất liệu độn dưới da. Do đó, người đối diện khó nhận biết đã từng phẫu thuật thẩm mỹ.
An toàn, không đau đớn, không để lại sẹo
Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi vượt qua những kiểm duyệt khắc khe. được đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện nâng mũi nhẹ nhàng, nhanh gọn, an toàn tuyệt đối, không xâm lấn, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.
Kết quả ổn định lâu dài
Kỹ thuật nâng mũi này dùng chất liệu tự nhiên, thân thiện với cơ thể con người, đảm bảo phù hợp với hầu hết thể trạng nhiều người, đem lại kết quả ổn định lâu dài.
Bạn đọc có thể xem thêm: hình ảnh bấm mí mắt.
Nâng mũi cấu trúc vì sao được lựa chọn?
THỜI GIAN NÂNG MŨI CẤU TRÚC
Thời gian: 60 phút
QUY TRÌNH NÂNG MŨI CẤU TRÚC
Bước 1: Thăm khám, kiểm tra cấu trúc mũi và tư vấn
Để chiếc mũi sau nâng được vững chắc, trước khi nâng mũi bác sĩ sẽ kiểm tra cấu trúc mũi, tìm hiểu về tổ chức mũi, kết cấu của xoang mũi, cánh mũi, sụn mũi,…bằng thiết bị nội soi hiện đại để khám sâu vào bên trong,sau đó tư vấn phương pháp nào phù hợp nhất với khách hàng
Bước 2: Tạo dựng và mô phỏng dáng mũi
Bằng những thiết bị mô phỏng dáng mũi hiện đại, bạn sẽ biết được những vị trí cần can thiệp phẫu thuật. Hơn nữa, các vị trí phẫu thuật được cụ thể hóa bằng con số nên có độ chuẩn xác cao. Sau đó bạn sẽ được phác họa giả định kết quả sau nâng mũi và chọn kiểu mũi thích hợp nhất với gương mặt của mình.
Bước 3: Lựa chọn chất liệu độn nâng mũi
Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao của thẩm mỹ viện Nhật Hàn sẽ phân tích tình trạng mũi, chọn lựa chất liệu và kỹ thuật nâng mũi phù hợp cho từng trường hợp khách hàng
Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi cấu trúc
Bác sĩ thực hiện phẫu thuật theo đúng quy trình nâng mũi cấu trúc bền vững. Trong suốt quá trình hệ thống máy monitor sẽ theo dõi và chuẩn đoán sơ bộ về sức khỏe của khách hàng, đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn.
HIỆU QUẢ SAU NÂNG MŨI CẤU TRÚC
-Dáng mũi cao, đẹp tự nhiên với độ cong hoàn hảo
-Giải quyết triệt để tình trạng mũi ngắn, lệch
-An toàn tuyệt đối
-Không bóng đỏ, không lộ sống mũi
CHĂM SÓC SAU NÂNG MŨI CẤU TRÚC
- Dùng thuốc và chăm sóc mũi theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ
- Giữ vết thương sạch sẽ, khô ráo, không rửa mặt bằng nước trong thời gian đầu sau nâng mũi
- Tái khám đúng lịch
- Vùng mũi có thể bị sưng nề nhẹ tùy theo cơ địa của từng người
- Tránh va chạm, sờ nắn hay massage vùng mũi ngay sau nâng mũi
- Kiêng các thức ăn dễ làm sưng, lồi sẹo như hải sản, thịt gà, rau muống,…
Ngoài nâng mũi cấu trúc ra còn có các loại hình thẩm mỹ khác như nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, bấm mí, cắt mí mắt, phẫu thuật hàm hô, nâng ngực, gọt mặt V line,... giúp chị em phụ nữ sở hữu ngoại hình đẹp hơn.