Đối với mũi bị hỏng hóc do sửa nhiều lần: Như trường hợp đầu mũi to, lộ sóng mũi , sóng mũi cong , da đầu mũi mỏng … chúng tôi phải tái tạo lại cấu trúc chiếc mũi như trước với dùng sụn sườn tự thân , sụn sườn MegaCartilage hoặc Tutoplast tạo lập trụ mũi để kéo dài và nâng cao đầu mũi theo kỹ thuật nâng mũi S line. Nếu sụn vách ngăn bị mất hoặc quá yếu thì thầy thuốc sử dụng sụn sườn để tạo lập chiếc mũi đẹp.


Nâng mũi S line bao lâu hết sưng còn phụ thuộc vào cơ địa và trạng thái của mỗi người. Ngoài ra, việc sưng nhiều hay ít còn tùy thuộc nhiều vào trình độ của thầy thuốc giải phẫu cũng như địa chỉ mà bạn lựa chọn. Ví như thực hiện thao tác một cách chính xác và đúng kỹ thuật thì độ sưng cũng như thời gian sưng sẽ giảm được tối đa.


Nâng mũi cao đẹp tự nhiên không bị sưng tấy


không để ý sử dụng dao kéo hay bất cứ thao tác phẫu thuật nào , cách thẩm mỹ này là bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ nhìn chung và nâng mũi nói riêng giúp khách hàng mau chóng sở hữu chiếc mũi đẹp như ý mà không cần mất nhiều thời kì , cũng không phải lo sợ vì đau đớn trong quá trình thực hiện. Đặc biệt , sau khi nâng mũi sline 3d với Restylane , khách hàng cũng không phải lo sợ về bất kể biến chứng nào có khả năng xảy ra.


Sau 5 ngày vùng bị sưng bắt đầu bớt dần , vết tấy sẽ thay đổi từ tím sang vàng nhạt. Thời gian này , thay vì chườm lạnh như trước, bạn nên chườm ấm để máu lưu thông tốt hơn. 10 ngày sau đó , mũi sẽ gần như bình phục và không còn sưng.


Nâng mũi đẹp tự nhiên không đau không sưng


Với những điểm trội hơn vượt trội cả về công nghệ , và khả năng thầy thuốc , bạn hoàn toàn có thể loại bỏ lo lắng về hiện trạng mũi sưng tấy quá lâu khi thực hiện nâng mũi S line đẹp tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D


Nâng mũi cao đẹp tự nhiên không bị sưng tấy


Để thành công và kết quả nâng mũi được đạt tối đa , các thầy thuốc tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D còn hướng dẫn và tư vấn bạn một cách kĩ càng về chế độ chăm chút sau phẫu thuật:


- Không ăn thịt bò , thịt gà , rau muống , các loại thuỷ sản


- Không uống các loại rượu bia.


-Không làm việc nặng trong thời gian đầu để mũi được cố định và lành hẳn.


-Bạn nên dùng thuốc theo toa của bác sĩ , bạn cũng không nên tự ý ngưng thuốc.


Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D là trung tâm thẩm mĩ nâng mũi và phẫu thuật hàm hô không nguy hiểm và hiệu quả dành cho bạn. Để tương trợ tốt cho giải phẫu chỉnh hàm hô , Viện thẩm mỹ Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D trang bị công nghệ tân tiến của Hàn Quốc như: máy chụp phim 3 chiều , phần mềm giả định , máy cưa xương siêu âm…hỗ trợ thầy thuốc chẩn đoán và thực hiện cắt xương xác thực , đạt hiệu quả thẩm mỹ cao. Bạn sẽ ngạc nhiên với công hiệu sau khi phẫu thuật hàm hô


Xem thêm nâng mũi sline bao nhiêu tiền