Sở hữu vị trí đắc địa, sau lưng là núi Ngũ Hành Sơn, mặt hướng biển, hai bên là hai sân golf hàng đầu bao bọc, Cocobay được giới chuyên môn đánh giá là dự án đáng dốc tiền đầu tư nhất năm 2016.

Hơn thế, lợi nhuận sinh lời của dự án được chủ đầu tư cam kết lên tới 12%/năm trong 8 năm.

Bất động sản đáng để đầu tư nhất năm 2016

Cocobay Đà Nẵng là bước nhảy đột phá trên thị trường du lịch Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung của Tập đoàn Empire sau thành công tại dự án Naman Retreat.

Khác với Naman Retreat là khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao, Siêu Tổ hợp Cocobay Đà Nẵng được định hướng phát triển thành một tuyệt bút du lịch tiêu khiển. Dự án cung cấp nhiều giải pháp du lịch và giải trí quy mô lớn, đồng bộ lần trước tiên xuất hiện tại Việt Nam với hàng trăm hạng mục, dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều lứa tuổi. Cocobay Đà Nẵng sẽ có: Phố đi bộ, Sân khấu ngoài trời hiện đại, hoành tráng bậc nhất… dự định lôi cuốn hàng triệu lượt khách/năm vui chơi và ở lại Cocobay.
Dự án   đầu tư siêu lợi nhuận   lên tới 12%/năm

Hơn thế, theo giới chuyên môn đánh giá Cocobay Đà Nẵng khi hoàn tất sẽ trở thành thiên đường http://duancocobayresort.blogspot.co...o-cocobay.html giải trí bậc nhất khu vực. Cocobay sẽ là một thương hiệu đình đám gắn liền với du lịch nhà nước khi nhắc đến Việt Nam, giống như thiên đàng giải trí thế giới Las Vegas (Mỹ), khu phức hợp lừng danh Sentosa (Singarpore) hay Pattaya (Thái Lan)…

Nằm ngay trung tâm du lịch Đà Nẵng – Hội An, tiện lợi giao thông, từ Cocobay khách du lịch có thể tham quan dễ dàng các địa điểm danh thắng tại Đà Nẵng, Hội An và khu vực phụ cận. Bên cạnh đó, Đà Nẵng là địa điểm du lịch quyến rũ, với lượng khách hàng năm đến thăm quan, du lịch và có nhu cầu tạm trú rất lớn. Với những lý do đó, Cocobay chính là BĐS hấp dẫn, “hot” nhất năm 2016 để các nhà đầu tư, khách hàng cân nhắc chọn lọc làm kênh đầu tư sinh lời.

Mặt khác, với Cocobay Đà Nẵng, khách hàng còn có thể sinh lời kép. Chủ đầu tư đảm bảo san sớt lợi nhuận tối thiểu lên đến 12%/năm trong 8 năm; tỷ lệ 75:25. Đặc biệt, giá Condotel tại Cocobay có dư địa tăng giá lên hơn 3.000 USD/m2.

Thêm vào đó, khách hàng đầu tư Cocobay không chỉ có giấy chứng nhận đầu tư, giấy chứng thực quyền sử dụng đất lâu dài mà còn có thời cơ sở hữu và đàm luận 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Empire.

Đặc biệt, với Siêu Tổ hợp Du lịch và tiêu khiển Cocobay Đà Nẵng này, Tập đoàn Empire đã tin tưởng.# chọn lọc Bất động sản kiều anh Việt Nam là một trong những đối tác chiến lược để phân phối phân khu Coco Ocean Resort.