Nguồn nước sinh hoạt của gia đình bạn chứa sạch? Bạn muốn tìm mua máy lọc nước gia đình nhưng chưa biết lựa chọn sản phẩm nào? Đừng quá lo lắng chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ là bạn đã sở hữu một chiếc máy lọc nước kangaroo hiện đại cho cả nhà.


Máy lọc nước kangaroo là một thiết bị lọc nước được nghiên cứu và phát minh bởi GS.TS Trần Hồng Côn. Vì thế, sản phẩm máy lọc nước này rất phù hợp với đặc điểm nguồn nước của Việt Nam. Cũng giống với các máy lọc nước nhập khẩu khác, máy lọc nước kangaroo thu hút người dùng không chỉ bởi là sản phẩm do người Việt sáng tạo ra, mà còn bởi nó tích hợp nhiều khả năng lọc thông minh. Vì thế, ngay từ những ngày đầu mới xuất hiện, sản phẩm đã trở thành sản phẩm được mọi gia đình lựa chọn.
Theo đánh giá của giới chuyên môn, máy lọc nước kangaroo sở dĩ nhận được sự ủng hộ và tình cảm của người tiêu dùng bởi 5 lý do như sau:
- Máy ứng dụng công nghệ màng lọc Nano hiện đại bao gồm: công nghệ lọc hấp thụ, công nghệ lọc xử lý amoni và các chất hữu cơ, công nghệ lọc diệt khuẩn bằng nano bạc. Chính công nghệ lọc thông minh đã giúp khử sạch và xử lý những thành phần chất độc hại có trong nước, trả lại nguồn nước sạch tinh khiết cho người dùng. Đặc biệt, nước sau có thể dùng để uống trực tiếp mà không cần đun sôi hay đun sôi không để lại cặn bám.
- Sản phẩm được trang bị 4 tầng xử lý chất độc hại có trong nước là: tầng xử lý kim loại nặng (chì, sắt, thủy ngân, mangan,), tầng xử lý tạp chất hữu cơ, tầng loại bỏ asen và amoni, tầng sử dụng các phân từ bạc nano để diệt khuẩn, khử sạch mùi khó chịu trong nước.

Công nghệ lọc nước không dùng điện, không nước thải
Nước sạch tốt cho sức khỏe con người- Không giống mới công nghệ lọc RO, công nghệ lọc Nano không dùng điện cho nên không tốn nước thải, từ đó tiết kiệm điện, tiết kiệm nước, tiết kiệm chi phí cũng như có tác dụng là bảo vệ môi trường.
- Không chỉ lọc sạch các loại vi khuẩn, tạp chất bẩn có trong nước mà máy lọc nước Nanosky còn được trang bị thêm lõi lọc bổ sung khoáng chất, khiến nước sau lọc trở nên thơm ngon và ngọt hơn rất có lợi cho sức khỏe. Theo kết quả nghiên cứu cho thấy, nguồn nước sau khi lọc qua máy lọc nước karofi được chứng nhận là nước sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế.
- Máy có thiết kế nhỏ gọn, màu sắc ấn tượng (trắng, đỏ, đen), vị trí lắp đặt linh hoạt sẽ khiến không gian nội thất của gia đình thêm ấn tượng và tôn lên vẻ đẹp sang trọng, trang nhã mà không phải thiết bị lọc nước nào cũng làm được.
Ngoài ra, máy lọc nước kangaroo được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn bởi mức giá bán hợp lý, phù hợp với phần đông thu nhập của người tiêu dùng Việt. Chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ dưới 4 triệu đồng là bạn đã sở hữu ngay được một chiếc máy lọc nước hiện đại cho gia đình. Với những khả năng lọc nước tuyệt với của mình, máy lọc nước karofi gia đình bạn nguồn nước sạch tinh khiết, không vi khuẩn. Để mua máy chính hãng với giá bán thấp nhất, bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ số 193A đường 3/2, phường 11, quận 10, TP Hồ Chí Minh hoặc truy cập vào trang locnuocnhapkhau.vn để biết thêm thông tin chi tiết.