Game bắn cá ăn xu đang được rất nhiều lượng độc giả yêu thích. Có số lượng người tham gia ngày càng nhiều. Đây là game trong siêu thị và được biến thể thành game mobile. Trong game bạn sẽ được chìm đắm trong đại dương với muôn màu muôn sắc, với những chú cá tung tưng bơi lội

.
Game bắn cá ăn xu là game cho điện thoại miễn phí hoàn toàn, nếu bạn hay đi siêu thị thì có sẽ không thể bỏ qua trò chơi này trong khu vực vui chơi giản trí. Một trò chơi mà không chỉ giới trẻ yêu thích mà còn có rất nhiều độ tuổi khác cũng rất yêu thích. Và mình cũng là một trong những người rất yêu thích trò chơi này mỗi khi đi siêu thị. Nay thì tiện lợi hơn rồi vì có thể chơi trò chơi này ngay trên chiếc điện thoại của mình và chơi ở bất cứ nơi đâu.

Tuy game không còn mới nữa nhưng số lượng người chơi vẫn không hề giảm sút vì độ hấp dẫn của nó. Bạn hãy khám phá game này ngay hôm nay.

Đúng với cái tên Bắn cá ăn xu bạn sẽ có nhiệm vụ sử dụng vũ khí để bắn những chú cá. Càng bắn được nhiều cá thì bạn sẽ có nhiều xu hơn, hãy chọn những chú cá to thì các bạn sẽ được nhận nhiều xu hơn. Bạn chỉ cần nhắm đúng mục tiêu và căn chuẩn thì sẽ trúng thôi. Cách chơi game này khá đơn giản nhưng lại không hề nhàm chán.

Bạn hãy bắn thật nhiều những chú cá để có thể tích lũy được tiền để nâng cấp vũ khí của bạn. Có tận 9 loại súng khác nhau sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình bắn cá. Trong khi chơi thì bạn cũng có thể tung 1 quả boom mù để bắt được tất cả cá trong một vùng, bạn còn cá thể thả mồi để dụ chúng nữa đấy. Không những thế lại còn có tính năng kích điện làm tê liệt cá trong 1 thời gian giúp bạn bắn được nhiều hơn.


Các loại vũ khí có trong game bắn cá ăn xu mobile:

-Súng laze, súng thần công
-Súng kích điện: kích điện để làm tê liệt cá
-Gồm 9 loại pháo khác nhau
-Công cụ hỗ trợ khác: mồi nhử, lưới,….

Game bắn cá ăn xu có đồ họa đẹp mắt, sắc nét, dễ nhìn tạo nên một khung cảnh dưới biển mới lạ khiến cho người chơi cảm thấy thoải mái khi tham gia chơi. Giải tỏa được những căng thẳng sau mỗi giờ làm việc căng thẳng và mệt nhọc.
Nguồn:http://www.babyteen.net/2016/05/tai-...-moi-nhat.html