Giggs tạo cơ hội cho Ferdinand đến M.U làm việc

HLV Jose Mourinho hiện vẫn đang lên bộ khung cho ban huấn luyện. Ngoài việc Rui Faria đã đồng ý đến Old Trafford, Mourinho vẫn phải tìm kiếm thêm trợ lý.

Hiện tại, ‘Người đặc biệt’ đang cố thuyết phục Ryan Giggs ở lại Man Utd. Song theo báo chí xócdĩa, huyền thoại của Qủy đỏ không muốn làm việc dưới trướng Mourinho và dự tính ra đi tìm bến đỗ mới.

Theo các thông tin của fun88, thì Ryan Giggs đã có buổi nói chuyện với Mourinho và sẽ chốt tương lại ngay trong tuần này.

Trước sự việc của Giggs, tờ bong99 cho biết cựu HLV Chelsea đang nỗ lực tìm kiếm một người để thay thế và cựu trung vệ Rio Ferdinand cũng có thể là một khả năng.

Sau khi tuyên bố giã từ sự nghiệp hồi 2015 trong màu áo Queens Park Rangers, Ferdinand chủ yếu làm bình luận viên cho BT Sport. Do đó, nếu nói về kinh nghiệm trợ lý, Ferdinand rõ ràng không thể bằng Giggs, người đã từng là trợ lý cho hai đời HLV Man Utd là Moyes và Van Gaal.

Trong số các huyền thoại Man Utd, Ferdinand là người từng đánh tiếng ủng hộ Jose Mourinho nhiều nhất. Mới đây, Ferdinand cũng đã đăng tấm ảnh chụp cùng Mourinho để chào đón HLV người Bồ Đào Nha tới Old Trafford.