Blackpack PC là một thiết bị vô cùng độc đáo của MSI, với hình dạng và có thể đeo giống như một chiếc balo thế những Blackpack lại là một chiếc PC đúng nghĩa, mà còn là một PC cấu hình khủng để chơi game.
Mục đích khi tạo ra thiết bị này của MSI là nhằm tới việc di chuyển thoải mái trong môi trường thực tế ảo mà không bị vướng dây như các thiết bị thực tế ảo hiện tại. Giống như việc đeo một chiếc laptop chơi game lên người vậy.

[IMG]https://4.*****************/-RbjRuZTeG44/V0uoodrt1-I/AAAAAAAAAHI/yNplhw4YmRkVXmFRm_Eg08lk2DCQgx10ACLcB/s640/MSI_Backpack_PC-001.jpg[/IMG]Không biết thiết bị này của MSI có dùng Pin hay là vẫn cắm nguồn để chạy thế nhưng với ý tưởng không bị vướng vúi dây dợ như vậy thì khả năng Backpack sẽ được tích hợp Pin bên trong. Và 1 điều thắc mắc nữa là trọng lượng của thiết bị, nếu đeo thiết bị này trên vai quá lâu thì sẽ rất khó khăn để người dùng đeo 1 cái balo với trog lượng hơn 4kg. Tất nhiên MSI cũng sẽ có những giải pháp cho vấn đề này và họ sẽ đưa ra những thông tin cụ thể hơn trong triển lãm Computex 2016 đang diễn ra tại Đài Loan.Về cấu hình, Backpack PC được trang bị CPU Core i7 và card đồ họa GeForce GTX 980, MSI sẽ cho biết chi tiết cấu hình của máy tai sự kiện Computex 2016 lần này.

Có thể bạn quan tâm: