Với xu hướng hiện nay thì mong ước tăng cơ bắp và sở hữu 1 thân hình cuồng cuộn, đầy cuốn hút được một số lượng rất lớn các quý ông hưởng ứng mạnh mẽ. Cùng với việc luyện tập GYM với tần suất cao cùng với thực phẩm tăng cơ là chế độ dinh dưỡng là cách tăng cơ bắp tại nhà hiệu quả để nam giới hoàn thành ước mơ này 1 cách nhanh chóng. Tuy vậy, nhiều mày râu hiện nay hay sử dụng phương pháp tiêm hormone để tăng cơ bắp nhanh hơn. Vậy biện pháp này có hiệu quả và hại như thế nào?

Dùng cách chích hormone để làm cho cơ bắp tăng lên hiệu quả hơn thì chỉ trong 1 thời gian ngắn thì từ một cơ thể teo tóp yếu ớt thì các bạn nam sẽ hoàn thành bộ cơ bắp nở nang, săn chắc đầy mạnh mẽ.

Dùng hormone tăng cơ bắp hại cơ thể như thế nào?

Mặt trái của nó, những loại hormone tăng cơ phần lớn là steroids đồng hóa, testosterone tổng hợp hay doping. Chúng có hiệu quả giúp các cách trị liệu y tế hiệu quả cho một số người bị bệnh AIDS, ung thư. Dù vậy, hormone tăng cơ cũng được dùng bất hợp pháp để nâng cao khả năng hoạt động và thể trạng cơ bắp. Đặc biệt, những người lựa cách tiêm trực tiếp steroids hoặc testosterone vào cơ bắp làm tăng nguy cơ gặp phải với các rủi ro về sức khỏe.

Việc tiêm hormone tăng cơ bắp sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lý của người sử dụng và gây ra các tác động xấu đến cơ bắp của bạn như là gây sơ vữa cơ bắp, gây nên một số tình trạng như cơ bắp yếu, dễ bị đứt gân, rách cơ khi vận động mạnh.

Để có được sự an toàn nhất trong việc tăng cường cơ bắp thì điều cần thiết là bạn cần siêng năng chăm chỉ trong việc luyện tập thể hình kết hợp với các loại thuốc tăng cơ bắp có chất lượng được các chuyên gia khuyến khích để có được cơ bắp to khoẻ và an toàn nhất.