Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  Apr 2016
  Bài gửi
  27

  Thiết kế của Sony Ericsson Plus 10

  ►Lượt Xem: 228 ►Trả Lời: 1
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 05-30-2016 ►Đánh Giá:

  Thiết kế 10 Inch Tablet với Ergonomic và kích thước rắn

  Đối với các phân đoạn đầu tiên, Trung tâm bảo hành điện thoại Sony sẽ mời bạn bè để xem xét chi tiết các thông số kỹ thuật của Sony Ericsson Plus 10 đến zoom. Nhìn bằng mắt thường, chiếc máy tính bảng mới nhất của Sony Ericsson cảnh báo vẫn còn mang 10 inch chủ yếu là thiết kế tablet, nhỏ gọn nhưng vẫn cung cấp một hương vị của chất rắn. kích thước vấn đề cũng khá lý tưởng với một tỷ lệ 259,3 x 156,2 x 8,35 mm cộng với trọng lượng 280 gram.

  Thiết kế của Sony Ericsson Plus 10

  Mặc dù gây ấn tượng lớn và nặng, nhưng kích thước vật lý thực tế được lấy Alcatel Plus 10 vẫn còn khá tiện dụng cho kích thước của máy tính bảng. Đặc biệt là xem xét các đặc điểm kỹ thuật trên màn hình là khá lớn IPS LCD điện dung 16 triệu màu đo 10,1 inch. Các màn hình có khả năng tạo ra một độ phân giải màn hình của 800 x 1280 pixel và mật độ hiển thị đạt 149 ppi. Trong việc hiển thị, hình ảnh sản phẩm của Alcatel Plus 10 là khá chuẩn và ít sắc nét. Nhưng với màn hình rộng của nó, làm cho hình dung của Trung tâm bảo hành Nokia sử dụng được nhẹ nhõm hơn.

  Gần đây có rất ít tài liệu, thông số kỹ thuật của Alcatel Plus 10 trên màn hình không được trang bị với một built-in bảo vệ màn hình Trung tâm bảo hành htc đã phải đưa lên một lớp bảo vệ màn hình độc lập. Nói chung, đối với các đặc điểm kỹ thuật của Alcatel Plus 10 ở thiết kế bên ngoài và một phần hình ảnh không có một lực lượng lớn trong khu vực có kích thước nhỏ gọn và hỗ trợ bàn phím ngoài có thể tháo rời (hybrid) là thuốc viên lớp cao cấp tương tự.

 2. #2
  Tham gia ngày
  Aug 2014
  Bài gửi
  17

  Nội dung này được Chúng tôi áp dụng theo chuẩn của các bộ nghành liên quan. Với những Nội dung chi tiết bao gồm:
  học chỉ huy trưởng
  Thiết kế của Sony Ericsson Plus 10

  Thiết kế của Sony Ericsson Plus 10
  Tìm hiểu thêm
  chung chi chi huy truong cong trinh
  adfadfadf

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]