Cơn sốt gọt hàm kiến tạo mặt V line đang lan nhanh ở châu Á , không loại trừ Việt Nam. Tuy nhiên , có rất nhiều bạn gửi tới cho chúng ta những thắc mắc như là gọt mặt là gì và gọt hàm là gì? Hai cách đó có đồng dạng không?


Về cơ bản , gọt mặt và gọt hàm mặc dù hai mà. Bởi kiến trúc chính tạo nên khuôn mặt là do các xương: hàm dưới , gò má , cằm , trán và hàm trên. Ví như các chi tiết này phối hợp phù hợp với nhau thì sẽ tạo nên khuôn mặt đẹp. Ngược lại , nếu các thành phần trên mặt phát triển quá mức thì sẽ khiến khuôn mặt bạn thiếu xinh.


Gọt cằm để sở hữu gương mặt v line


Gọt mặt và Gọt hàm mặc dù hai mà một


Chiếc cằm đẹp


Trong đó các yếu tố kể trên , xương hàm dưới quyết định tới mực độ thon gọn của khuôn mặt. Dồi dào chị em vì mặc cảm với hàm dưới vuông, khuôn mặt góc cạnh , mặt thô… đã tìm đến phẫu thuật làm đẹp gọt hàm hay còn hiểu là công nghệ gọt mặt để tự tin với khuôn mặt thon gọn hơn.


Độ tuổi nên thực hiện gọt mặt độn cằm v line?


Tất cả những bạn độ tuổi trên 18 , không phân biệt nam hay nữ đều có thể thực hiện gọt mặt. Lúc này thân thể đã phát triển vững và các cấu trúc xương đã định hình nên thực hiện lúc này là đúng nhất. Để đảm bảo không có các mối nguy hiểm và kết quả mang lại , bạn nên đến trực tiếp trung tâm thẩm mỹ để được các bác sĩ chuyên khoa tham vấn kĩ hơn.


Gọt cằm để sở hữu gương mặt v line


Gọt mặt và Gọt hàm mặc dù hai nhưng là một


phẫu thuật gọt hàm phần lớn được thực hành trong miệng nên hầu hết là không để lại sẹo. Máy cắt xương tiên tiến và được nhập khẩu từ Hàn nên khả năng mang lại rất cao. Tuy vậy , có nhiều trường hợp thực hành gọt mặt ở địa điểm không có danh tiếng tốt , bác sĩ yếu tay nghề nên khi thực hiện , chị em phải đối diện với việc đụng chạm đến các bộ phận: mô , dây thần kinh của mặt , là những thứ vô cùng dễ tổn thương. Sau giải phẫu , chị em có xác xuất mắc các chứng: liệt mặt , mất cảm giác vùng hàm , khuyết tật chức năng nhai của hàm..


Trung tâm làm đẹp Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D là nơi uy tín cho bạn. Vì đã và đang áp dụng thành công phẫu thuật hàm hô cho hàng nghìn trường hợp mắc có lỗi về hàm. Đặc biệt , quy trình thực hiện đều đúng chuẩn và e kíp tiến hành đều là những người có học vấn cao và đã từng tu nghiệp nhiều năm tại Hàn nên việc áp dụng các kĩ thuật này đã rất điêu luyện, thế nên hạn chế tối đa nhưng tổn thương hay các biến chứng có thể xảy ra.


Chỉ sau một lần giải phẫu độc nhất , khuôn hàm to bè, khía cạnh của bạn giờ đây đã thon gọn và mềm mại trông thấy.
Xem thêm gọt mặt v line giá bao nhiêu