tiếp tục các thắng lợi vang dội trước đây, chủ đầu tư Novaland lại sẽ xây lắp 1 dự án khuôn viên phía Đông của Q.2, nằm ở nội đô hứa đã biến thành 1 quan tâm nóng đến cụm khách hàng nhà đất.
du an lakeview city trực thuộc khu đô thị nam Rạch dòng, hơn gần 30 héc ta, được quy hướng cực kỳ hoàn thiện và ăn khớp. cùng với đẩy nhanh đô thị mới càng ngày càng tiện, trung tâm dự án có những bứt phá vào chất lượng hạ tầng hạ tầng cực kỳ đáng sở dĩ tâm. lakeview city quan 2 bản thân sẽ nắm giữ 1 giá trị bất động sản cực kỳ tuyệt vời cũng như đã ngày càng trở nên gia tăng theo thời gian.
Tìm hiểu rõ hơn về vị trí  chiến lược của dự án lakeview city
tọa lạc trên mặt đường song song cùng rất cao tốc XÌ GÒN – Dầu Giây – Long Thành, dự án có 1 mặt tiếp giáp con sông Giồng Ông Tố. nhiều tuyến đường huyết mạch cũng có chạy ngang qua khu đầu tư giống như mặt đường Đỗ Xuân Hợp,…
dự án được dự án với loại hình công ty liền kề vườn, nhà phố khu thương mại cũng như nhiều khu biệt thự song lập. các trung tâm thư giãn, chăm sóc y tế cộng đồng, trường học, hồ nước, trung tâm tập gym,… được tích hợp tất cả trong dự án giúp nhà nhân đây là xuất hiện những giờ phút làm việc cũng như thoải mái thư giãn nhất.
cập nhật mang đến 963 căn đem dến đến khách hàng các sự lựa chọn đa dạng vẫn mang tới sự chấp thuận cao nhất.
Lakeview city cũng ở gần kề đô thị còn mới Thủ Thiêm của thành phố ( liền kề khu hành chính). tất cả thủ tục hành chính ngay lúc này trở nên thiệt thuận tiện và gọn lợi.