Cùng với nhịp độ của cuộc sông, việc lựa chọn những vật dụng đẹp để trang trí cho nhà, căn phòng của mình đang được sự quan tâm của khá nhiều người. Một số vật dụng khá được lựa chọn như đèn led, đèn sáng, vật dụng trong trí. Song không thể không kể đến đó là đèn trần phòng khách.

Khác với nhiều loại vật liệu khác, den tran phòng khách được sử dụng với nhiều vật liệu và mẫu mã khác nhau để có thể đảm bảo phục vụ khách hàng một cách tối ưu nhất.
Với những phòng khách theo lối thiết kế cổ điển thì việc lựa chọn hệ thống đèn chùm, quạt trần gắn đèn sẽ là lựa chọn tối ưu để bừng sáng thêm căn phòng của bạn. Hệ thống đèn chiếu sáng sẽ làm phòng khách thêm sáng, sang trọng hơn.


Hay có thể tô điểm thêm cho phòng khách bằng hệ thống đèn rọi cho những bức tranh của căn phòng thêm lung linh khi màn đêm buông xuống. Với hệ thống đèn này bạn có thể trải dài theo chiều dọc của bức tường, tăng cường độ chiếu sáng cho phòng khách, rất dễ để thi công.
Hiện nay đèn trần phổ biến với một số loại sau: đèn âm trần, đèn led, đèn chùm, đèn chiếu rọi, đèn hắt, đèn sàn. Với mỗi loại đèn trần khác nhau lại có cách trang trí khác nhau, nhiều gia đình chọn lựa việc sử dụng, một số hộ gia đình lại chọn lựa việc sử dụng những mẫu đèn trần tự chế mang lại nét đặc sắc riêng cho không gian sử dụng của bạn.
Còn hệ thống đèn sàn sẽ vô cùng lý tưởng khi bạn muốn tạo hiệu ứng hắt sáng, tô điểm thêm món đồ nội thất của căn phòng.
Còn với phòng khách sử dụng trần thạch cao thì bạn có thể sử dụng hệ thống đèn âm tường hay đèn hắt để tô điểm thêm cho hệ thống trần đồng thời vẫn đảm bảo cung cấp ánh sáng cho căn phòng.


Với những chiêc đèn trần này bạn hãy tự thiết kế một không gian riêng cho chính mình đi nao..!